097 Mật mã Lyoko 2 (2004) – Code Lyoko II Trailer
Xem phim

097 Mật mã Lyoko 2 (2004) – Code Lyoko II

Code Lyoko 2

26 phút

Đang phát: Tập 26/26

Tập mới nhất: Tập 26 CuốiTập 25Tập 24

Quốc gia: BỉPháp

Diễn viên: Alexandra CorréaBarbara ScaffCarole BaillienGéraldine FrippiatGuylaine Gibert…Jodi ForrestJulie BasecqzMatthew GéczyMirabelle KirklandSharon Mann

Thể loại: Phim Anime, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim 097 Mật mã Lyoko 2 (2004) – Code Lyoko II - HD - VietSub

Trong chuyến đi thực địa khoa học đầu tiên của mình cùng với các thành viên còn lại trong băng nhóm, Aelita bắt đầu trải nghiệm những linh ảnh bí ẩn kéo cô đến một ngôi nhà bỏ hoang có tên là Hermitage. Trong lúc lo lắng chuẩn bị tiết lộ cho Yumi cảm nhận của mình về cô ấy, Ulrich trở nên ghen tuông một chút khi thấy cô ấy quanh quẩn bên một học sinh mới tên William.
Ulrich, Odd và Jeremie tiếp tục tìm kiếm thông tin về cư dân của The Hermitage và siêu máy tính. Trong khi đó, Aelita, người đang ngày càng cảm thấy khó khăn hơn khi phải đương đầu với cuộc sống ở thế giới thực, quyết định quay trở lại với Lyoko.
Sau một vài đêm muộn, cha mẹ của Yumi bắt đầu nghi ngờ và cô ấy buộc phải ngồi ngoài cuộc chiến với Lyoko một thời gian. Odd, Ulrich và Aelita quay trở lại Khu vực Năm để tìm kiếm thêm thông tin về chương trình chống vi rút của Aelita.

Hiển thị thêm...