12 Người Đàn Ông Giận Dữ (1957) – 12 Angry Men Trailer
Xem phim

12 Người Đàn Ông Giận Dữ (1957) – 12 Angry Men

12 Angry Men

96 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Sidney Lumet

Diễn viên: E.G. MarshallEd Begley…Edward BinnsHenry FondaJack KlugmanJack WardenJohn FiedlerJoseph SweeneyLee J. CobbMartin Balsam

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim 12 Người Đàn Ông Giận Dữ (1957) – 12 Angry Men - HD - VietSub

Một thanh niên bị tình nghi giết cha ruột của mình. 12 người của bồi thẩm đoàn bắt đầu phiên làm việc của mình và tất cả hội thẩm viên đều muốn kết thúc nhanh chóng vụ án vì các chứng cứ đã quá rõ ràng. Trừ một người duy nhất. Ông không muốn sinh mạng của một con người lại có thể được quyết định chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút.

Ông có một sự nghi ngờ riêng đối với vụ án kỳ lạ này. Và ông quyết định: tìm cách thuyết phục mọi người. Nhưng ông sẽ làm gì để giúp cậu bé kia và thuyết phục những người trong bồi thẩm đoàn đây?

Người bào chữa và công tố đã nghỉ ngơi và bồi thẩm đoàn đang nộp đơn vào phòng bồi thẩm để quyết định xem một thanh niên có tội hay vô tội giết cha mình. Những gì bắt đầu như một vụ án giết người công khai và nhanh chóng trở thành một câu chuyện trinh thám thể hiện sự nối tiếp của những manh mối tạo ra sự nghi ngờ, và một bộ phim truyền hình ngắn về những định kiến và định kiến của mỗi bồi thẩm về phiên tòa, bị cáo và lẫn nhau . Dựa trên vở kịch, tất cả các hành động diễn ra trên sân khấu của ban giám khảo.

Hiển thị thêm...