Ác Mộng Phố Elm 4: Bá Chủ Giấc Mơ (1988) – A Nightmare On Elm Street 4: The Dream Master Trailer
Xem phim

Ác Mộng Phố Elm 4: Bá Chủ Giấc Mơ (1988) – A Nightmare On Elm Street 4: The Dream Master

A Nightmare On Elm Street 4: The Dream Master

93 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Renny Harlin

Diễn viên: Brooke BundyDuane DavisHope Marie CarltonJohn BeckmanKisha BrackelKristen ClaytonRichard Garrison…Robert EnglundRodney EastmanWanda Bursey

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ác Mộng Phố Elm 4: Bá Chủ Giấc Mơ (1988) – A Nightmare On Elm Street 4: The Dream Master - HD - VietSub

Con quỷ trong mơ Freddy Krueger được hồi sinh từ sự sụp đổ rõ ràng của anh ta, và nhanh chóng truy tìm và giết chết phần còn lại của những đứa trẻ Elm Street. Tuy nhiên, Kristen, người có thể lôi kéo người khác vào giấc mơ của mình, sẽ trao khả năng đặc biệt của mình cho cô bạn Alice. Alice sớm nhận ra rằng Freddy đang lợi dụng sức mạnh vô danh đó để kéo một nhóm trẻ em mới vào lãnh địa hôi hám của mình.

Theo dõi bộ phim Nightmare trước đó, con quỷ trong mơ Freddy Krueger được hồi sinh từ sự sụp đổ rõ ràng của anh ta, và nhanh chóng truy tìm và giết chết cả ba đứa trẻ Elm Street còn sống sót. Tuy nhiên, Alice (người có khả năng lôi kéo người khác vào giấc mơ của mình) sẽ có khả năng đặc biệt của mình với người bạn Alice trước khi cô ấy chết. Trả lời, Alice sớm nhận ra rằng Freddy đang tận dụng sức mạnh vô danh đó mà giờ đây cô dùng để kéo một nhóm trẻ em tuổi teen mới vào lãnh địa hôi hám của mình.

Hiển thị thêm...