Alita: Thiên Thần Chiến Binh (2019) – Alita: Battle Angel Trailer
Xem phim

Alita: Thiên Thần Chiến Binh (2019) – Alita: Battle Angel

Alita: Battle Angel

122 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Robert Rodriguez

Diễn viên: Christoph WaltzEd SkreinIdara Victor…Jackie Earle HaleyJennifer ConnellyJorge Lendeborg Jr.Keean JohnsonLana Condor…Mahershala AliRosa Salazar

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh (2019) – Alita: Battle Angel - HD - Thuyết Minh

Alita là một sáng tạo từ một thời đại tuyệt vọng. Được tìm thấy bởi Tiến sĩ Ido bí ẩn trong khi troll các bộ phận cyborg, Alita trở thành một sinh vật nguy hiểm, nguy hiểm. Cô ấy không thể nhớ mình là ai, hoặc cô ấy đến từ đâu. Nhưng với Tiến sĩ Ido, sự thật là quá rõ ràng. Cô là người có thể phá vỡ vòng xoáy của cái chết và sự hủy diệt bị bỏ lại từ Tiphares. Nhưng để thực hiện mục đích thực sự của mình, cô phải chiến đấu và giết chết. Và đó là nơi ý nghĩa thực sự của Alita đến. Cô ấy là một thiên thần từ thiên đường. Cô ấy là một thiên thần của cái chết.

Vào thế kỉ 23, năm 2263, một cuộc chiến tranh thảm khốc tên là "The Fall" (Sự sụp đổ) đã xảy ra. Khoảng 300 năm sau, vào thế kỉ 26, năm 2563, Trái Đất bị tàn phá do cuộc chiến tranh đó. Trong khi thăm dò khu đô thị của thành phố Sắt, tiến sĩ Dyson Ido đã tình cờ phát hiện ra một nữ người máy bị hư hại nửa cơ thể, sở hữu bộ não con người và trái tim hoàn toàn nguyên vẹn tại một bãi phế liệu. Ido đã tái tạo lại người máy và đặt tên cho cô là "Alita" theo tên của người con gái đã mất của ông. Alita không hề nhớ gì về kí ức của cô cũng như thế giới mình đang sống, cho đến khi cô nhận ra mình là một vũ khí siêu tân tiến nửa người nửa máy, với bộ não phi thường và đôi tay, chân nhanh nhẹn.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...