Ánh Hoàng Hôn Trên Con Đường Số 3 (2012) – Always: Sunset on Third Street 3
Xem phim

Ánh Hoàng Hôn Trên Con Đường Số 3 (2012) – Always: Sunset on Third Street 3

ALWAYS 三丁目の夕日 '64

142 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Takashi Yamazaki

Diễn viên: Hidetaka YoshiokaHiroko YakushimaruKoyukiMaki HorikitaMasako MotaiMitsuru HirataMotoki Kobayashi…Shin'ichi TsutsumiTomokazu MiuraYosuke Asari

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ánh Hoàng Hôn Trên Con Đường Số 3 (2012) – Always: Sunset on Third Street 3 - HD - VietSub

Thế vận hội Tokyo sắp khai mạc và Rynosuke Chagawa rất vui mừng khi nhận được một TV mới để xem các sự kiện sắp tới. Vợ của anh, Hiromi đang mang thai và anh đã xây dựng một cấp độ thứ hai trên cửa hàng của mình để cung cấp cho con trai nuôi Junnosuke của mình một không gian riêng để học để vào Đại học Tokyo để thiết lập sự nghiệp với một công ty lớn. Anh mơ ước được tha thứ cho Junnosuke những cuộc đấu tranh mà anh phải đối mặt với tư cách là một nhà văn. Gia đình tiếp tục dựa vào thu nhập của Hiromi từ quán bar của cô.

Trong khi đó, một câu chuyện về đối thủ, The Virus, của một nhà văn mới đã xuất hiện trong ấn phẩm định kỳ xuất bản truyện "Boy's Adventure Book" và anh ta sợ cuộc thi mới. Norifumi Suzuki cũng nhận được một TV mới, nhưng nhiều hơn một mô hình sang trọng. Mutsuko Hoshino (Roku) vẫn là thợ cơ khí chính trong cửa hàng sửa chữa ô tô của gia đình Suzuki, nhưng cô mặc quần áo vào một buổi sáng gần đó với hy vọng có một cuộc gặp gỡ "may rủi" với bác sĩ Kikuchi, người trước đó đã chữa trị cánh tay của cô ấy. Học sinh trung học Ippei Suzuki mơ ước trở thành một ngôi sao nhạc rock. Tất cả cư dân trên Phố thứ ba trong bóng tối của Tháp Tolyo đều cảm thấy một niềm tự hào lớn về việc tổ chức Thế vận hội của Nhật Bản.

Hiển thị thêm...