Anh Hùng Xạ Điêu (1994) – The Condor Heroes Return
Xem phim

Anh Hùng Xạ Điêu (1994) – The Condor Heroes Return

射雕英雄传之南帝北丐

45 phút

Đang phát: Tập 35/35

Tập mới nhất: Tập 35 Cuối Tập 34Tập 33

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Athena ChuDan LauDominic LamEmily KwanJulian CheungKong LauNewton Lai Hon ChiPui-San ChanTiet Wo Chu…Yiu-Cheung Lai

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

4.8/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Anh Hùng Xạ Điêu (1994) – The Condor Heroes Return - HD - Lồng Tiếng

Hong Qigong (Wei Junjie) ban đầu là một đứa trẻ giàu có được sinh ra với một chiếc thìa vàng. Tuy nhiên, anh không hài lòng với cuộc sống của thực phẩm và quần áo phong phú. Những người ăn xin bình yên trên bề mặt, nhưng họ được chia thành hai nhóm: "quần áo sạch" và "quần áo bẩn". Cuộc đấu tranh giữa hai trường ngày càng trở nên khốc liệt. Trong cuộc đấu tranh.

Đoàn Trí Hưng (Zheng Yijian) lớn lên phụ thuộc vào mẹ mình. Khi anh lớn lên, ông được giao phó bởi mẹ của mình. Ông đến Vân Nam hàng ngàn dặm để tìm cha mình Wang Duẩn. Tuy nhiên, em trai của Lord Duan Cảnh đã lên kế hoạch cho một âm mưu khiến mẹ của Duan Zhatte, cuối cùng phải chết và cứu Huang Quan. Do đó, Duan Zhatte rất ghét cha mình. Hong Qigong và Duan Zhatte đã là bạn bè trong nhiều năm và đã hình thành một tình bạn bền chặt với nhau. Sau đó, họ bị hiểu lầm vì "Di sản của Wu Mu" và kích động những kẻ ngoại tình.

Hiển thị thêm...