Ảo Ảnh (2018) – Mirage – Durante la tormenta Trailer
Xem phim

Ảo Ảnh (2018) – Mirage – Durante la tormenta

Durante la tormenta

128 phút

Quốc gia: Tây Ban Nha

Đạo diễn: Oriol Paulo

Diễn viên: Adriana UgarteAina ClotetAlbert Pérez…Álvaro MorteChino DarínClara SeguraJavier GutiérrezMima RieraMiquel FernándezNora Navas

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Ảo Ảnh (2018) – Mirage – Durante la tormenta - HD - Thuyết Minh

Vào ngày 9 tháng 11 năm 1989 (cùng ngày Bức tường Berlin sụp đổ), Nico là một cậu bé 12 tuổi đam mê băng video khi chơi guitar. Anh đang được nuôi dưỡng bởi người mẹ đơn thân María. Cũng trong đêm đó, một cơn bão điện kéo dài 72 giờ đã nổ ra và Nico nhìn qua cửa sổ phòng mình chứng kiến ​​một cảnh tượng dữ dội trong ngôi nhà của người hàng xóm, Ángel Prieto. Anh ta mạo hiểm vào nhà và tình cờ gặp Hilda Weiss, vợ của Prieto, nằm chết trong nhà. Chạy đến sợ hãi từ Prieto, người đã phát hiện ra anh ta trong nhà của mình, Nico bị một chiếc xe hơi chạy qua và chết. Hai mươi lăm năm sau, vào ngày 9 tháng 11 năm 2014, Vera Roy là một người phụ nữ phân chia thời gian của mình giữa làm y tá trong bệnh viện và gia đình: chồng David Ortiz và cô con gái nhỏ của cô. Để ăn mừng khi chuyển đến ngôi nhà mới của họ ở vùng ngoại ô, họ mời bạn của cô và bạn trai cũ Aitor Medina và mẹ Clara đến nhà của họ, nơi Vera biết rằng cô và David đang sống trong nhà của Nico và sau khi anh ta chết, Ángel Prieto đã bị bắt và Tự tử trong tù ba tháng sau đó. Tối hôm đó sau bữa tối, Vera tình cờ thấy chiếc TV analog cũ và thiết bị máy ảnh được sử dụng bởi Nico cùng đêm mà cơn bão 72 giờ đã nổ ra.

Sau khi bật TV, cơn bão kết nối hai thiết bị lại với nhau như một, và Vera nói chuyện với Nico và cảnh báo anh ta về cái chết sắp xảy ra. Nhưng sau cuộc trò chuyện, Vera thức dậy trong bệnh viện theo dòng thời gian song song: bối rối và bối rối, Vera nhận ra rằng cô không phải là một y tá mà là một bác sĩ dành vài ngày nghỉ ốm sau cái chết của bệnh nhân; Con gái của cô ấy không còn tồn tại; David kết hôn với bạn gái cũ của mình, Úrsula; Aitor Medina không bao giờ là bạn trai của cô; và Prieto vẫn còn sống và hạnh phúc kết hôn với Clara Medina.

Với những ký ức liên tục vượt qua cả hai mốc thời gian mỗi lần Vera chạm vào ai đó, cô gặp Thanh tra Leyra trong một nỗ lực để chứng minh độ tin cậy của câu chuyện của mình. Bất đắc dĩ phải tin cô, Leyra đồng ý điều tra với cô và cả hai bắt tay vào tìm kiếm manh mối và bằng chứng có thể giúp khám phá sự thật. Với thời gian đã hết và một vài giờ còn lại trước khi cơn bão tự thổi đi. Với niềm tin rằng chìa khóa của câu đố lần này là tìm ra nơi ở của Nico Lasarte và chứng minh vụ giết Hilda Weiss, Vera không chỉ cố gắng để phục hồi Gloria mà còn bắt giữ Prieto và nói chuyện lại với đứa trẻ Nico. Mà một trong hai cuộc sống song song của cô là có thật? Có phải kiếp trước của cô là một ảo tưởng? Vera sẽ có thể tìm cách sửa chữa mọi thứ trước khi cơn bão dịu bớt?

Trong cơn giông bão bí ẩn, Vera, một bà mẹ trẻ, đã cứu được cuộc sống gặp nguy hiểm, nhưng hành động tốt của cô gây ra một chuỗi những hậu quả đáng lo ngại. Ảo Ảnh (2018) - Mirage - Durante la tormenta

Nguồn

Hiển thị thêm...