Ba Chàng Ngự Lâm (2009) – The Hangover Trailer
Xem phim

Ba Chàng Ngự Lâm (2009) – The Hangover

The Hangover I

100 phút

Quốc gia: ĐứcPhim Mỹ

Đạo diễn: Todd Phillips

Diễn viên: Bradley CooperEd HelmsHeather GrahamJeffrey TamborJustin BarthaKen JeongMike TysonRachael HarrisSasha BarreseZach Galifianakis

Thể loại: Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ba Chàng Ngự Lâm (2009) – The Hangover - HD - Thuyết Minh

Angelenos Doug Billings và Tracy Garner sắp kết hôn. Hai ngày trước đám cưới, bốn người đàn ông trong tiệc cưới - Doug, hai người bạn thân nhất của Doug là Phil Wenneck và Stu Price, và anh trai của Tracy, Alan Garner - nhảy vào chiếc xe mui trần Mercedes yêu quý của cha Tracy cho một bữa tiệc kéo dài 24 giờ tới Las Vegas. Phil, một giáo viên trung học đã lập gia đình, có mức độ trưởng thành tương đương với học sinh của mình khi ở cùng bạn bè. Stu, một nha sĩ, lo lắng về mọi thứ, đặc biệt là những gì bạn gái kiểm soát Melissa nghĩ. Vì cô không chấp nhận các nghi thức gắn kết truyền thống của nam giới, Stu phải nói dối cô về con nai, anh nói với cô rằng họ đang đi tour nếm rượu vang ở Thung lũng Napa. Bất kể, anh dự định cuối cùng sẽ cưới cô, chống lại lời khuyên và mong muốn của bạn bè. Và Alan dường như không nhận thức được những gì được coi là ân sủng xã hội của thế giới phương Tây.

Buổi sáng sau khi đến Las Vegas, họ thức dậy trong phòng khách sạn của họ với sự nôn nao tồi tệ nhất. Không ai nhớ những gì đã xảy ra trong mười hai giờ qua. Các bộ trong tình trạng hỗn loạn. Và một số thứ nhất định nằm trong bộ phần mềm không nên có, và một số thứ nhất định phải có trong bộ phần mềm bị thiếu. Có lẽ quan trọng nhất trong thể loại sau là Doug. Khi Phil, Stu và Alan cố gắng tìm Doug chỉ bằng cách sử dụng những mẩu thông tin nhỏ mà họ có trong tay, họ tiếp tục hành trình khám phá xem một số thứ nhất định được đưa vào bộ và những gì đã xảy ra với những vật phẩm còn thiếu. Tuy nhiên, họ đang chạy đua với thời gian như thể họ không thể tìm thấy Doug trong vài giờ tới, họ sẽ phải giải thích với Tracy tại sao họ vẫn chưa quay lại Los Angeles. Và thậm chí tệ hơn, họ có thể không tìm thấy Doug chút nào trước đám cưới.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...