Ba Chàng Ngự Lâm 3: Siêu Quậy Las Vegas (2013) – The Hangover Part III Trailer
Xem phim

Ba Chàng Ngự Lâm 3: Siêu Quậy Las Vegas (2013) – The Hangover Part III

The Hangover Part III

100 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Todd Phillips

Diễn viên: Bradley CooperEd HelmsHeather GrahamJeffrey TamborJohn GoodmanJustin BarthaKen JeongMelissa McCarthyMike EppsZach Galifianakis

Thể loại: Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ba Chàng Ngự Lâm 3: Siêu Quậy Las Vegas (2013) – The Hangover Part III - HD - Thuyết Minh

Cuộc hành trình đầy tiếng cười nhưng cũng gay cấn không kém của bộ ba thân thiết bao gồm nha sĩ Stu (Ed Helms), chàng giáo viên điển trai (Bradley Cooper) Phil và chàng béo ngốc nghếch hay gây chuyện Alan (Zach Galifianakis) sẽ được tiếp tục. Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở Las Vegas – thành phố được mệnh danh dành cho những trò vui bất tận và Tijuana (Mexico). Khác với mọi khi, lần này sẽ không có đám cưới, cũng chẳng có tiệc độc thân, nhưng những chuyện rắc rối vẫn có thể xảy đến chứ? Và khi “đàn sói” lên đường thì chắc chắn là có chuyện chẳng lành.

Sau hậu quả của cái chết của cha Alan, bầy sói quyết định đưa Alan đi chữa trị cho các vấn đề tâm thần của mình. Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên sai lầm trên đường đến bệnh viện khi chó sói bị tấn công và Doug bị bắt cóc. Bây giờ họ phải tìm lại ông Chow một lần nữa để giao nộp anh ta cho tên xã hội đen đã bắt cóc Doug để cứu anh ta.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...