Ba Mươi Chưa Phải Là Hết (2020) – Nothing But Thirty
Xem phim

Ba Mươi Chưa Phải Là Hết (2020) – Nothing But Thirty

45 phút

Đang phát: Tập 43/43

Tập mới nhất: Tập 43 Cuối Tập 42Tập 41

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Eric YangLi Ze FengMaggie JiangRachel MaoTong YaoWang Zi Jian

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Cuộc Sống, Phim Kinh Doanh, Phim Lãng Mạn

4.65/ 5 3 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ba Mươi Chưa Phải Là Hết (2020) – Nothing But Thirty - HD - VietSub

Một câu chuyện về ba người phụ nữ rất khác nhau người đạt tuổi ba mươi của họ trong khi phải đối mặt với những thách thức khác nhau và quyết định đi vấn đề vào tay của riêng mình. Wang Man Ni là một phụ nữ mạnh mẽ tinh thần người tự hào mình cho có cả vẻ đẹp và bộ não và tin rằng cô ấy xứng đáng tốt hơn so với những gì cô ấy có. Khi cô rơi vào tình yêu với một người đàn ông, cô kết hôn với anh ấy ngay lập tức, nhưng sau đó phát hiện ra rằng sự khác biệt của họ đang gây thiệt hại rất lớn về mối quan hệ của họ.
Gu Jia là người nội trợ đằng sau thành công của chồng từ một lập trình viên Nerdy cho CEO của một công ty. Cô cũng là hình ảnh hoàn hảo của một bà nội trợ toàn thời gian. Khi người phụ nữ khác đang đe dọa cuộc hôn nhân của mình, cô không trở lại xuống và cố gắng hết sức để cứu mối quan hệ của cô với chồng.

Zhong Xiao Qin là một người phụ nữ bình thường với một công việc bình thường, kết hôn với một người đàn ông với một sự nghiệp ổn định. Cô cũng là một nhà văn bình thường. Một ngày nọ, không thể tưởng tượng xảy ra khi quyền tác giả đối với tiểu thuyết của bà được đột nhiên bán với giá cắt cổ, do đó turner cô vào cần câu cơm của gia đình. Là một sự mất cân bằng quyền lực được xem giữa Zhong Xiao Qin và chồng, hôn nhân của họ cũng là rung động.

Tên Thay Thế:
San Shi Er Yi, 三十而已

Hiển thị thêm...