Bá Vương Học Đường (2007) – Crows Zero
Xem phim

Bá Vương Học Đường (2007) – Crows Zero

クローズZERO

130 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Takashi Miike

Diễn viên: Bob BuchholzGorô KishitaniKen'ichi EndôKyôsuke YabeMari DevonMeisa KurokiSansei Shiomi…Shun OguriShunsuke DaitôTakayuki Yamada

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Bá Vương Học Đường (2007) – Crows Zero - HD - VietSub

Trường trung học dành cho nam sinh Suzishima, có biệt danh là "Trường học của loài quạ", là ngôi trường nghèo nhất, bạo lực nhất trong cả nước. Các sinh viên được gọi là "những con quạ" và họ hợp lại thành các phe phái, chiến đấu với nhau để có ảnh hưởng và quyền lực. Nhưng tất cả họ đều có chung một mục tiêu, một mục tiêu chưa bao giờ đạt được trong lịch sử của trường: thống nhất. Không một phe phái nào từng trị vì tối cao. Genji Takiya, một học sinh chuyển trường cố gắng tiếp quản trường trung học Suzuran Boys và được cố vấn bởi cậu bé yakuza Katagiri khi cậu đối đầu với đối thủ Serizawa.

Genji Takiya, con trai của bố già xã hội đen vừa mới chuyển đến Suzaran với mục tiêu chế ngự trường học để tiếp quản vị trí của bố mình trong tổ chức. Genji nhanh chóng tìm ra kẻ mạnh nhất là Tamao Serizawa, người cũng đang thiết lập sự thống trị của mình trên các lớp của cấp học. Là một kẻ mới đến, Genji không được để tâm do vậy anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ một mafia cũng xuất thân từ trường Suzaran, Ken Katagiri và tự xây dựng băng đảng riêng của mình như một cuộc ganh đua với Tamao tới vị trí cai trị cao nhất.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...