Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion
Xem phim

Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion

#订制男友

74 phút

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Josh LuSky Li

Thể loại: Phim Boys Love, Phim Đam Mỹ - Bách Hợp, Phim LGBT, Phim Ngôn Tình, Phim Tình Cảm

3.38/ 5 10 lượt
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Nếu xem bị mờ hoặc lỗi, bạn vụi lòng chọn server Dự Phòng #1 giúp Thích Phết nhé.

Nội dung phim

Phim Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion - HD - VietSub

Tình yêu giữa hai người trong một mối quan hệ lâu dài đã nhạt dần và mỗi cái nhìn bên ngoài mối quan hệ với một ứng dụng điện thoại mà triệu tập một người bạn đồng ảo tùy biến, hy vọng có thể tìm thấy những gì họ đã mất giữa mỗi khác.

Lăng …Một nhân vật vừa đáng thương vừa đáng trách.

Bạn là một người yêu hư cấu được tạo bởi APP. Một hôm, Tiêu Phong chán nản, anh tự ý tải xuống phần mềm và chọn anh, Lang. Anh được giải thoát khỏi APP, trở thành một tình nhân hư cấu phục vụ chủ nhân của Xiaoling. Thẳng thắn mà nói, anh ta là một con robot được tạo thành từ những con số, tồn tại trong 30 ngày, anh ta tồn tại hoặc biến mất hoàn toàn tùy thuộc vào chủ sở hữu.

Bạn, là một nô lệ.

Anh rất ý thức về vị trí của mình, một tình yêu, sự gần gũi, tôi tớ với chủ, mong được chủ nhân để mắt đến, quan tâm một chút, anh đã rất hạnh phúc rồi. Những ngày đầu ở Thiệu Phong, sống trong một thế giới riêng chỉ có hai người, anh như một cậu bé lần đầu tiên lớn lên yêu thương, ngạc nhiên, nhiệt tình, đam mê, một trái tim dành cho người yêu.

Anh ta là một nhân vật hư cấu nên khi lần đầu tiên gặp thế giới loài người, anh ta đã rất ngạc nhiên. Anh chưa bao giờ cảm thấy sự ấm áp của tình yêu trước đây. Tình nhân của Tieu Phong, anh ta có thể ngồi trong cùng một chiếc xe, ăn cùng một đĩa, ngủ chung giường, qua đêm với anh ta, chỉ khi anh ta ra lệnh, anh ta sẵn sàng phục vụ. Không biết từ khi nào, anh yêu anh, sâu sắc và chung thủy. Anh cũng được anh yêu thương và chăm sóc, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời anh. Vì ban đầu anh không có gì, Thu nhỏ là tất cả những gì anh có, hy vọng sống duy nhất của anh. Anh ta là chủ sở hữu, có quyền giết, có thể xóa anh ta bất cứ khi nào anh ta muốn. Bạn, yêu một người như thế một lần nữa.

Khi điện thoại thông báo rằng anh chỉ còn 20 ngày ở Tàn Phong, Lang cay mắt cay đắng. Phải, bởi vì anh ta không phải là một con người, thậm chí quyền sống và được yêu thương là một ảo tưởng.

Khi Phong Phong muốn anh không xuất hiện, Lang nhìn anh, ngạc nhiên và xót xa, rồi anh run rẩy. “Tôi biết. Những ngày này tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn bạn, chủ nhân và biến mất. Khi điện thoại nhắc những điều như” tình nhân hư cấu của bạn đang lặng lẽ chờ đợi bạn “, Jiaozin nghĩ gì?

Khi Tiêu Phong nhận ra tầm quan trọng của Lang trong lòng, anh vội vã rời công ty, gọi anh lại và chở anh ra biển, Lang khóc vì bất ngờ và vui sướng. Phân chia tình cảm của hai người trước biển, tôi không đồng ý, ngược lại, tôi chỉ thấy vui, vì Phong Phong hiểu được tình cảm của Lang, hay anh run sợ vì anh? Khoảnh khắc đó khiến tôi ngây thơ về hy vọng hai người từ HE, nhưng tôi quá ngây thơ!

Khi Hách Vân trở về bên của Phong Phong, Lang chỉ có thể lặng lẽ quay lại với điện thoại. Anh buồn bã nhìn lại Jiaozuo, đau đớn và tuyệt vọng. Bạn, thậm chí không có quyền ghen tuông.

Nhiều người nói Lang nhìn mặt trái và bản chất giả tạo, luôn mỉm cười. Có ai biết trong lòng anh vô cùng mất mát và đau đớn, nhưng trước mặt anh, anh vẫn tỏ ra năng động, vui vẻ, tràn đầy sức sống, làm mọi thứ chỉ để chúc anh hạnh phúc. Ở mức độ đó, đó không phải là nghĩa vụ của nô lệ đối với chủ nhân của mình, mà là tình yêu của anh ta dành cho người mà anh ta coi là tất cả.

4 chàng trai, 4 số phận, 4 tính cách khác nhau.

Nếu bạn hỏi tôi, ai là người đẹp trai đẹp trai nhất? Tôi nói Tiêu Zoom.

Nếu bạn hỏi tôi, ai đang cháy hết mình? Tôi nói Hách Vân.

Nếu bạn hỏi tôi, ai yêu cách tuyệt vời nhất? Tôi nói Sơn Mơ.

Nếu bạn hỏi tôi, tôi thích cái nào nhất trong số 4? Tôi nói, Lang.

xem phim Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion vietsub, phim #订制男友 vietsub, xem Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim #订制男友 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion tap cuoi, #订制男友 tron bo, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion fullphim, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion netflix, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion wetv, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion phimmoi, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion youtube, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion dongphym, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion vieon, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion motphim, motphjm, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion full hd, #订制男友 online, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion Thuyết Minh, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion Vietsub, Bạn Trai Đính Chế (2017) – Customized Companion Lồng Tiếng

Mở rộng...