Bánh Mì Đêm (2020) – How Are You Bread
Xem phim

Bánh Mì Đêm (2020) – How Are You Bread

하와유브레드

42 phút

Đang phát: Tập 5/5

Tập mới nhất: Tập 05 CuốiTập 04Tập 03

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Young Joon

Diễn viên: Han So YoungKang Tae HwanKim Seo RaLee Se YoungMoon Ji YoonSuho

Thể loại: Phim Ẩm Thực, Phim Chính Kịch, Phim Giả Tưởng, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #2
  • Tập 01
  • Tập 02
  • Tập 03
  • Tập 04
  • Tập 05

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Bánh Mì Đêm (2020) – How Are You Bread - HD - VietSub

Một người làm bánh thiên tài, với tài năng vượt xa năm của mình, Han Do Woo là một đầu bếp tuyệt vời trong thế giới của các loại bánh ngọt. Các đầu bếp bậc thầy của bánh riêng của mình, nó thường được nói rằng nếu ai đủ may mắn để thưởng thức một trong những loại bánh ngọt Đỗ Woo, nguyện vọng của chính mình chắc chắn sẽ trở thành sự thật. Với những tin đồn như vậy nổi xung quanh, nó không mất nhiều thời gian cho bánh bí ẩn Đỗ Woo trở thành nói chuyện của thị trấn.

Như buzz xung quanh Đỗ Woo và bánh của mình phát triển, nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi ông bắt mắt của giới truyền thông. Một nhà văn cho nướng cho thấy hit, “Top 3 Bakery Kings”, Noh Mi Rae, được xác định để có được Đỗ Woo tham gia các diễn viên. Chỉ có một vấn đề, Đỗ Woo muốn gì để làm với cô ấy hoặc show diễn của cô.

Với công việc của mình trên đường dây, Mi Rae cố gắng bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ để có được Đỗ Woo để làm cho một xuất hiện trên show diễn của cô. Thâm nhập vào bánh, dẫn tuyệt vọng Mi Rae cô xuống một con đường bất ngờ như những nỗ lực của mình để woo Do Woo chậm bắt đầu khiến cô tim riêng để rung. Có thể mọi thời đại này đã trải qua với làm bánh bí ẩn cuối cùng dẫn đến tình yêu?

Tên Thay Thế:
Hawayubeuredeu , How Are U Bread

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...