Báo Thù – Phục Thù (2009) – Vengeance – Revenge Trailer
Xem phim

Báo Thù – Phục Thù (2009) – Vengeance – Revenge

復仇

108 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Greg RichardsonJohnnie To

Diễn viên: Anthony Chau-Sang WongEddie CheungFelix WongJohnny HallydayKa Tung LamMaggie Siu…Simon YamSuet LamSylvie TestudTing Yip Ng

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Báo Thù – Phục Thù (2009) – Vengeance – Revenge - HD - VietSub

Tại Macau, một gia đình bị ba kẻ giết người tấn công và chỉ có người vợ sống sót bị thương nặng. Cha của cô, đầu bếp người Pháp, ông Francis Costello, tới Macau để thăm con gái trong bệnh viện và đánh cắp những bức ảnh của con gái ông, chồng và hai đứa con từ sở cảnh sát để tìm cách trả thù những kẻ giết người. Costello tình cờ gặp phải những kẻ tấn công độc lập Kwai, Chu và Fat Lok đang có hợp đồng với tên cướp George Fung tại khách sạn của anh ta và anh ta thuê bộ ba để săn lùng kẻ giết gia đình con gái mình. Họ định vị những kẻ giết người ở Hồng Kông và họ đi du lịch để giết chúng. Nhưng họ có một bất ngờ khi phát hiện ra ai đã ra lệnh giết gia đình.

Một đầu bếp người Pháp thề sẽ trả thù sau một cuộc tấn công dữ dội vào gia đình của con gái ông ở Hồng Kông, trong đó chồng bà và hai đứa con bị sát hại. Để giúp anh ta tìm ra những kẻ giết người, anh ta thuê ba người đàn ông đánh địa phương làm việc cho mafia.

Hiển thị thêm...