Bát Tinh Báo Hỷ (2009) – All’s Well, Ends Well
Xem phim

Bát Tinh Báo Hỷ (2009) – All’s Well, Ends Well

Ga yau hei si 2009

100 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Vincent Kok

Diễn viên: Bo Yuen Chan…Chen YaoChun Chau HaHeung Kam LeeLouis KooMiki ShenRaymond Bak-Ming WongRonald ChengSandra Kwan Yue NgTao Guo

Thể loại: Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Bát Tinh Báo Hỷ (2009) – All’s Well, Ends Well - HD - Thuyết Minh

Chị gái của Kei, Sandra là một biên tập viên tạp chí nóng tính và tính khí thất thường đã khiến cô độc thân suốt thời gian này. Một trong những quy tắc của gia đình là không ai trong số các anh chị em có thể kết hôn trước chị gái của họ. Kei tìm kiếm sự giúp đỡ từ Casanova nổi tiếng, Koo Chai, để giả vờ ra tòa với chị gái của mình và dụ dỗ cô ấy vào tâm trạng của tình yêu.

Yu Zhu (em gái của Yu boa) có tính cách mạnh mẽ và sự nghiệp thành công, và có một số cuốn sách bán chạy nhất về vấn đề người độc thân. Thực tế là Yu Thu đã làm phiền anh trai cô rất nhiều, bởi vì theo cách huấn luyện tại nhà rất hiệu quả, Yu boa không thể xác định được sự kiện cuộc sống của anh trước khi em gái anh kết hôn. Được giới thiệu bởi người dì của công ty, người đã trải nghiệm cảm giác yêu thương với sự giúp đỡ của Công ty "Xoay quanh", Yu boa đã nhờ nhà trị liệu tình yêu Cao Dike giúp em gái của mình mở khóa trái tim kín. Cao Dike tìm cách đến gần Yu Thu và đưa cô vào vòng xoáy tình yêu. Tuy nhiên, trong chuyến đi của Cao Dick và Yu Bao đến hồ Qiandao, hai người đàn ông đã gặp gỡ cô nàng Bucktooth táo bạo và nhiệt tình cùng cô bé Xiao min dịu dàng và đáng yêu, và cả hai đã yêu nhau. Cùng lúc đó, Yu Thu đã đến Hàng Châu để thăm Cao Dick và tìm ra sự thật đi cùng với thám tử tư Ke Nan. Nhưng may mắn thay, tất cả mọi người cuối cùng đã tìm thấy tình yêu của họ.

Hiển thị thêm...