Bế Cô Thành (2020) – Serenade of Peaceful Joy
Xem phim

Bế Cô Thành (2020) – Serenade of Peaceful Joy

清平乐

45 phút

Đang phát: Tập 69/69

Tập mới nhất: Tập 69 Cuối Tập 68Tập 67

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Đạo diễn: Zhang Kai Zhou

Diễn viên: Bian ChengEric YangMaggie JiangRen MinWang KaiYe Zu Xin

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Chính Trị, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử

4.18/ 5 2 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Bế Cô Thành (2020) – Serenade of Peaceful Joy - HD - VietSub

Thanh Bình Lạc - Một câu chuyện mà sau Tống Nhân Tông khi ông đấu tranh giữa việc duy trì hệ tư tưởng của ông quản lý đất nước và tình yêu của mình cho con gái mình.

Tống Nhân Tông, tên cá nhân Zhao Zhen, phát hiện ra rằng Thái hậu Liu E không phải là mẹ ruột của mình và rằng mẹ thật của mình là Li Lanhui, một nữ tỳ của Thái hậu. Tàn phá với cảm giác tội lỗi, anh nghĩ để trả nợ cho gia đình Li bởi gả con gái hầu hết quý ông chúa Huirou đến của Li hậu duệ Li Wei.

Trong triều đình, hoàng đế mất nhiều công sức để giữ sự cân bằng giữa truyền thống và cải cách. Tuy nhiên, ông cũng đang gặp rắc rối bởi các vấn đề của con gái mình. Huirou đã hình thành những cảm xúc sâu sắc đối với Huaiji, một hoạn quan người lớn lên bên cạnh cô. Không muốn chấp nhận sự buồn tẻ và đơn giản đầu óc Li Wei, cô được vào một cuộc xung đột với mẹ chồng và phá vỡ các quy tắc nghiêm ngặt thực thi bởi các đế chế, do đó buộc Hoàng đế phải đối mặt với tình trạng khó xử khó khăn.

Tên Thay Thế:
Lonely city closed , Gu Cheng Bi , Gū Chéng Bì , Isolated city , Held in the Lonely Castle , 孤城闭 , Qīngpíng lè , Qīng Píng Lè , Qing Ping Le

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...