Bên Bờ Dân Chủ (2019) – The Edge of Democracy Trailer
Xem phim

Bên Bờ Dân Chủ (2019) – The Edge of Democracy

Democracia em Vertigem

121 phút

Quốc gia: Brazil

Đạo diễn: Petra Costa

Diễn viên: Dilma RousseffJosé Eduardo Cardozo…Jovair ArantesLindbergh FariasLuiz Inácio Lula da SilvaMarcelo OdebrechtMarisa Letícia Lula da SilvaNestor CerveróPaulo Roberto CostaSergio Moro

Thể loại: Phim Tài Liệu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Bên Bờ Dân Chủ (2019) – The Edge of Democracy - HD - VietSub

Một câu chuyện cảnh báo cho những thời kỳ dân chủ đang gặp khủng hoảng, cầu chì cá nhân và chính trị trong The Edge of Democality để khám phá một trong những giai đoạn kịch tính nhất trong lịch sử Brazil. Kết hợp quyền truy cập chưa từng có vào các Tổng thống Lula da Silva và Dilma Rousseff với các tài khoản về quá khứ chính trị và công nghiệp phức tạp của gia đình cô, nhà làm phim Petra Costa (Elena, 2012) chứng kiến sự trỗi dậy và sụp đổ của họ và quốc gia bị phân cực bi thảm.

Một câu chuyện cảnh báo cho những thời kỳ dân chủ trong cuộc khủng hoảng này là cầu chì cá nhân và chính trị để khám phá một trong những giai đoạn kịch tính nhất trong lịch sử Brazil. Với quyền truy cập chưa từng có vào các Tổng thống Dilma Rousseff và Lula da Silva, chúng tôi chứng kiến sự trỗi dậy và sụp đổ của họ và quốc gia bị phân cực bi thảm vẫn còn đó.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...