Bí Kíp Luyện Rồng 2 (2014) – How to Train Your Dragon 2 Trailer
Xem phim

Bí Kíp Luyện Rồng 2 (2014) – How to Train Your Dragon 2

How to Train Your Dragon 2

102 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Dean DeBlois

Diễn viên: America FerreraCate BlanchettChristopher Mintz-PlasseCraig FergusonDjimon HounsouGerard Butler…Jay BaruchelJonah HillKristen WiigT.J. Miller

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 (2014) – How to Train Your Dragon 2 - HD - Thuyết Minh

Chương thứ hai ly kỳ của sử thi làm thế nào để Train bộ ba rồng của bạn mang lại thế giới fantastical của Hiccup và Toothless năm năm sau đó. Trong khi Astrid, Snotlout và phần còn lại của băng đảng đang thách thức nhau để các cuộc đua rồng (của hòn đảo mới yêu thích liên hệ với thể thao), các cặp bây giờ không thể tách rời hành trình qua bầu trời, biểu đồ vùng lãnh thổ chưa được ánh xạ và khám phá thế giới mới. Khi một trong những cuộc phiêu lưu của họ dẫn đến việc phát hiện ra một hang đá bí mật đó là nhà của hàng trăm con rồng hoang dã mới và kỵ sĩ rồng bí ẩn, hai người bạn tìm thấy chính mình ở trung tâm của một trận chiến để bảo vệ hòa bình.

Đã 5 năm kể từ thời Hiccup và những con rồng và người Viking thành công trên đảo Berk. Trong khi Astrid, Snotlout và phần còn lại của băng đảng đang thách thức nhau để các cuộc đua rồng (của hòn đảo mới yêu thích liên hệ với thể thao), các cặp bây giờ không thể tách rời hành trình qua bầu trời, biểu đồ vùng lãnh thổ chưa được ánh xạ và khám phá thế giới mới. Khi một trong những cuộc phiêu lưu của họ dẫn đến việc phát hiện ra một hang đá bí mật đó là nhà của hàng trăm con rồng hoang dã mới và kỵ sĩ rồng bí ẩn, hai người bạn tìm thấy chính mình ở trung tâm của một trận chiến để bảo vệ hòa bình. Bây giờ, Hiccup và Toothless phải đoàn kết để đứng lên cho những gì họ tin rằng trong khi công nhận rằng chỉ với nhau làm họ có quyền lực để thay đổi tương lai của cả hai người đàn ông và con rồng.

Nguồn

Hiển thị thêm...