Bí Mật Của Tình Yêu (2010) – The Mysteries Of Love
Xem phim

Bí Mật Của Tình Yêu (2010) – The Mysteries Of Love

談情說案

45 phút

Đang phát: Tập 25/25

Tập mới nhất: Tập 25 Cuối Tập 24Tập 23

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Bernice LiuJack WuKenneth MaRaymond LamTavia YeungVin Choi

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Điều Tra, Phim Trinh Thám

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Bí Mật Của Tình Yêu (2010) – The Mysteries Of Love - HD - Thuyết Minh

Đây là một câu chuyện tình yêu giữa một giáo sư và một nữ cảnh sát. kinh nghiệm hẹn hò của họ được tăng cường với ý thức và sự nhạy cảm thông qua việc áp dụng các lý thuyết vật lý thú vị về việc điều tra các trường hợp tội phạm khác nhau.

Vua Pok được coi là thiên tài trẻ nhất trong vật lý và ông được bổ nhiệm làm phó giáo sư tại một trường đại học Hong Kong. Mời người bạn tốt của ông Lo Tín Hằng, Senior Thanh tra cảnh sát tại đơn vị tội phạm khu vực, Pok hỗ trợ trong việc nứt nhiều trường hợp tội phạm bí ẩn và ông cũng đáp ứng các nữ cảnh sát Chui Siu Lai trong quá trình này. Các Pok hợp lý đánh giá rằng ông đã rơi vào tình yêu với Lai vì một hormone tình yêu gọi là "phenylalanin". Tuy nhiên, do sự khác biệt rất lớn trong nền và cuộc sống giá trị gia đình, Pok thất bại trong việc giải quyết vấn đề mối quan hệ luôn thay đổi của họ với các công thức.

Mặt khác, chỉ số Hang lãng mạn và không có giới hạn đã được duy trì một mối quan hệ chỉ quan hệ tình dục với các nhà báo Ling Man Ka. Hằng không tin vào cõi vĩnh hằng và anh ta chỉ đang tìm kiếm khoái lạc trong một người phụ nữ. Tuy nhiên, niềm tin của ông đột nhiên tan vỡ khi ông biết rằng Man đang xảy ra để có được kết hôn.

Tên Thay Thế:
Tam Ching Shuet On , Shall We State the Case , Taam Ching Suet On

Hiển thị thêm...