Bí Mật Dối Lừa (2019) – Lub Luang Jai
Xem phim

Bí Mật Dối Lừa (2019) – Lub Luang Jai

ลับลวงใจ

55 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Fuse Kittisak Cheewasatjasakun

Diễn viên: Bua Nalinthip SakulongumpaiCare Chattarika SittipromDiana FlipoMasu JunyangdikulNamwhan Phulita SupinchompooWarintorn Panhakarn

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Bí Mật Dối Lừa (2019) – Lub Luang Jai - HD - VietSub

Neerapa là một người phụ nữ tìm kiếm đơn giản mà có một nụ cười quyến rũ. Cô ấy hẹn hò với Jarinthorn, một gã thông minh đẹp trai ai là con trai duy nhất của một vị tướng. Họ lên kế hoạch đang ở trên sẽ kết hôn sớm.
Một ngày nọ, Neerapa gợi ý rằng anh nên nộp đơn xin một công việc tại công ty Tippapa của. Cô là bạn thân nhất của Neerapa. Jarinthorn được chào đón nồng nhiệt từ phía gia đình Tippapa của.
Tippapa rơi vào tình yêu với Jarinthorn sau khi họ bắt đầu làm việc với nhau. Anh vẫn yêu Neerapa nhưng ông quyết định được với Tippapa cho sự ổn định kể từ khi cô ấy giàu có.
Neerapa bị tổn thương sau khi nghe những tin tức rằng Jarinthorn và Tippapa được kết hôn. gia đình và Patcharapol, anh em họ Tippapa của cô, cố gắng an ủi cô ấy. Patcharapol là trong tình yêu với Neerapa nhưng cô đang ở trong một mối quan hệ trước đó. Bây giờ cô ấy là duy nhất, đây là cơ hội của mình.

~~ Phỏng theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kingchat.

Tên Thay Thế:
Secrets and Lies

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...