Bí Mật Thiếu Lâm (2015) – Murder Mystery
Xem phim

Bí Mật Thiếu Lâm (2015) – Murder Mystery

侠僧探案传奇

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 CuốiTập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Han ShuoLi MeihuiLiu GuanchengYuan ZhongfangZhang Zhehao

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Trinh Thám, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Bí Mật Thiếu Lâm (2015) – Murder Mystery - HD - Thuyết Minh

Bộ phim trinh thám cổ trang quy mô lớn "Truyền thuyết về các vụ án thần thám của Hạ Môn" kể về những vụ án kỳ lạ thường xuyên xảy ra ở Khai Phong, Kyoto vào cuối triều đại Bắc Tống, hung thủ hầu hết là những võ sư kỳ lạ và khó đoán. Chính quyền địa phương đã không thể điều tra và đã tham gia vào 72 pha nguy hiểm của Thiếu Lâm. Trụ trì Thiếu Lâm đã cử đệ tử tại gia của mình là Li Shaobai (Han Shuo) để điều tra. Li Shaobai đã phát hiện ra một vụ án kỳ lạ và phát hiện ra rằng tất cả các vụ án đều liên quan đến một băng nhóm bí ẩn— "Cổng Yasha" có liên quan, do đó tiết lộ một câu chuyện về một âm mưu đáng sợ.

Loạt phim "Truyền thuyết về vụ án thần thám Hạ Môn" được chia làm mười, bao gồm vụ án giết người ở "Juyi Qianzhuang", vụ tự sát của con gái đã kết hôn của "Thần hộ mệnh", vụ mất tích ở "Tiệm cờ bạc Đại Hưng" và "Longyin Temple Vụ án thám hiểm ma ám của "Câu lạc bộ Hoa Lạc Dương", vụ án cướp nhân vật phản diện của "Say rượu Linglong", vụ án tham ô quận trưởng ở "Dinh thự Khai Phong", vụ án bùa giết dạ xoa của "Bùa hộ mệnh", vụ án "Biệt thự chung" Vụ trừ ma, đòi nợ tu viện thiếu lâm trong tập cuối "Đại ca", và sự xuất hiện của cha ruột Li Shaobai.

Trong khi chiếu các bài tập Thiếu Lâm, loạt phim này khám phá "tài sản", "sắc dục", "cờ bạc", "khí", "giả", "rượu", "tham lam", "ma túy", "ang" và Mê đắm ”[3] Chờ đợi giới luật của đạo Phật, cuối cùng tranh luận và tham Thiền, diệt trừ đạo đức giả, diệt ân oán, diệt trừ tà niệm để“ tất cả pháp đều trở về Thiền ”.

Hiển thị thêm...