Biệt Đội Bắt Cương Thi (2017) – Vampire Cleanup Department
Xem phim

Biệt Đội Bắt Cương Thi (2017) – Vampire Cleanup Department

Gau geung ching dou foo

93 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Pak-Wing YanSin-Hang Chiu

Diễn viên: Babyjohn ChoiBondy ChiuCheung-Yan YuenEric TsangMeng LoMin Chen LinRichard NgSiu-Ho ChinSui-man ChimSusan Yam-Yam Shaw…

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Biệt Đội Bắt Cương Thi (2017) – Vampire Cleanup Department - HD - Thuyết Minh

Trong thời hiện đại ở Hồng Kông, một thế hệ các thanh thiếu niên trẻ mà điển hình là Tim Cheung quyết tâm gia nhập vào hội Vampire Cleanup Department, một đội đặc nhiệm và bí mật để giải quyết các vụ án có liên quan đến ma cà rồng tại Trung Quốc mà nhiều người hay gọi nó là Goeng Si. Trong quá trình hành động, anh được sự chỉ dẫn của chú Châu, một trong những đội ngũ cán bộ cao cấp, và cho đến cuối cùng anh lại tự mình cứu lấy một nữ Goeng Si, người đã bị vị lãnh chúa tà ác Goeng Si chôn sống cô kể từ thời phong kiến xa xưa.

Tại Hồng Kông đương đại, thế hệ trẻ điển hình Tim Cheung tham gia nhóm Sở làm sạch ma cà rồng, một lực lượng đặc nhiệm và bí mật để đối phó với ma cà rồng Trung Quốc Goeng Si. Trong cuộc hành quân, anh được chú của anh Châu là sĩ quan cấp cao của đội hướng dẫn, và cuối cùng anh cứu được một nữ Goeng Si, Summer khỏi tay chúa tể độc ác Goeng Si, người đã chôn sống cô trong thời đại phong kiến.

Nguồn

Hiển thị thêm...