Biệt Đội Đánh Thuê 2 (2012) – The Expendables 2 Trailer
Xem phim

Biệt Đội Đánh Thuê 2 (2012) – The Expendables 2

The Expendables 2

103 phút

Quốc gia: ĐứcPhim Mỹ

Đạo diễn: Simon West

Diễn viên: Arnold SchwarzeneggerBruce WillisChuck NorrisDolph LundgrenJason StathamJean-Claude Van DammeJet LiRandy Couture…Sylvester StalloneTerry Crews

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Biệt Đội Đánh Thuê 2 (2012) – The Expendables 2 - HD - Thuyết Minh

Ông Church tái hợp các Expendables cho một mức lương dễ dàng, nhưng khi một trong những người đàn ông của họ bị giết trong công việc, nhiệm vụ trả thù của họ đặt họ vào sâu trong lãnh thổ của kẻ thù và chống lại một mối đe dọa bất ngờ.

Barney Ross được tiếp cận bởi người đàn ông CIA Church, người muốn anh ta và súng của anh ta thuê để đến Liên Xô cũ để lấy một cái gì đó trên một chiếc máy bay bị rơi. Giáo hội không nói cho anh ta biết những gì anh ta đang nhận được. Và Church gửi một người phụ nữ, Maggie đi cùng để đảm bảo anh ta có được nó. Họ tìm thấy chiếc máy bay và lấy được đồ nhưng một số người đàn ông bắt một trong những người của Barney làm con tin và nhà lãnh đạo bảo anh ta đưa cho anh ta những gì họ có hoặc anh ta sẽ giết con tin. Họ đưa nó cho anh ta nhưng dù sao anh ta cũng giết chết con tin của mình. Barney hỏi Maggie điều gì là rất quan trọng về điều đó. Cô nói rằng nó cho thấy vị trí của một kho lưu trữ plutonium của Nga. Barney quyết định theo dõi người đàn ông và đối phó với anh ta. Họ theo dõi họ và phát hiện ra rằng người đàn ông họ tìm kiếm là Vilain, người lãnh đạo một nhóm được gọi là The Sangs và họ đã đưa tất cả những người đàn ông từ các làng xung quanh đến làm việc tại mỏ. Biệt Đội Đánh Thuê 2 (2012) - The Expendables 2.

Nguồn

Hiển thị thêm...