Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực (2018) – Avengers 3: Infinity War Trailer
Xem phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực (2018) – Avengers 3: Infinity War

Avengers: Infinity War

149 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Anthony RussoJoe Russo

Diễn viên: Benedict CumberbatchChadwick BosemanChris EvansChris HemsworthDon CheadleMark RuffaloRobert Downey Jr.Scarlett JohanssonTom HollandZoe Saldana

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực (2018) – Avengers 3: Infinity War - HD - VietSub

Khi Avengers và các đồng minh của họ tiếp tục bảo vệ thế giới khỏi các mối đe dọa quá lớn đối với bất kỳ một anh hùng nào để xử lý, một mối nguy hiểm mới đã xuất hiện từ bóng tối vũ trụ: Thanos. Một kẻ khét tiếng liên thiên hà, mục tiêu của anh ta là thu thập tất cả sáu Viên đá Vô cực, tạo tác có sức mạnh không thể tưởng tượng được và sử dụng chúng để gây ra ý chí vặn vẹo của anh ta trên tất cả thực tế. Mọi thứ mà Avengers đã chiến đấu đã dẫn đến thời điểm này, số phận của Trái đất và sự tồn tại chưa bao giờ không chắc chắn hơn.

Sau chuyến hành trình độc nhất vô nhị không ngừng mở rộng và phát triển vụ trũ điện ảnh Marvel, bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ mang đến màn ảnh trận chiến cuối cùng khốc liệt nhất mọi thời đại. Biệt đội Avengers và các đồng minh siêu anh hùng của họ phải chấp nhận hy sinh tất cả để có thể chống lại kẻ thù hùng mạnh Thanos trước tham vọng hủy diệt toàn bộ vũ trụ của hắn.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...