Biệt Đội Tinh Nhuệ 2: Kẻ Thù Bên Trong (2010) – Elite Squad 2: The Enemy Within Trailer
Xem phim

Biệt Đội Tinh Nhuệ 2: Kẻ Thù Bên Trong (2010) – Elite Squad 2: The Enemy Within

Tropa de Elite 2

115 phút

Quốc gia: Brazil

Đạo diễn: José Padilha

Diễn viên: André MattosAndré RamiroIrandhir SantosMaria RibeiroMilhem CortazPedro Van-Held…Sandro RochaSeu JorgeTainá MüllerWagner Moura

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Biệt Đội Tinh Nhuệ 2: Kẻ Thù Bên Trong (2010) – Elite Squad 2: The Enemy Within - HD - VietSub

Sau một cuộc xâm lăng đẫm máu của BOPE trong Tòa án bảo vệ an ninh cao cấp Bangu 1 ở Rio de Janeiro để kiểm soát một cuộc nổi loạn của các thực tập sinh, Trung tá Roberto Nascimento và chỉ huy thứ hai là Đại úy André Matias bị buộc tội bởi thành viên của Tổ chức Nhân quyền. xử tử tù nhân. Matias được chuyển đến Cảnh sát quân sự bị hỏng và Nascimento bị Thống đốc miễn trừ khỏi BOPE.

Sau một cuộc xâm lăng đẫm máu của BOPE trong Tòa án bảo vệ an ninh cao cấp Bangu 1 ở Rio de Janeiro để kiểm soát một cuộc nổi loạn của các thực tập sinh, Trung tá Roberto Nascimento và chỉ huy thứ hai là Đại úy André Matias bị buộc tội bởi thành viên của Tổ chức Nhân quyền. xử tử tù nhân. Matias được chuyển đến Cảnh sát quân sự bị hỏng và Nascimento bị Thống đốc miễn trừ khỏi BOPE. Tuy nhiên, do sự phổ biến ngày càng tăng của Nascimento, Thống đốc mời ông hợp tác với khu vực tình báo của Bộ trưởng An ninh. Trong những năm qua, Fraga, người đã kết hôn với vợ cũ của Nascimento, được bầu làm Đại diện Nhà nước và con trai của Nascimento, Rafael có vấn đề với cha ruột của mình. Trong khi đó, Nascimento và BOPE đã trục xuất những kẻ buôn bán ma túy khỏi một số khu ổ chuột nhưng một kẻ thù khác lại xuất hiện: lực lượng dân quân do Thiếu tá Rocha lãnh đạo và được Thống đốc, Bộ trưởng An ninh và các chính trị gia quan tâm ủng hộ. Nascimento bị thao túng để giúp đỡ nhóm này, tiêu diệt những tên tội phạm trong khu ổ chuột và cộng đồng nghèo; sau đó nhóm cảnh sát tham nhũng được tự do khai thác dân nghèo.

Hiển thị thêm...