Biệt Kích (1985) – Commando Trailer
Xem phim
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Biệt Kích (1985) – Commando - HD - VietSub

Một đặc vụ đã nghỉ hưu tên là John Matrix đã lãnh đạo một đơn vị tinh nhuệ và đã rời bỏ lực lượng vũ trang để sống trong một ngôi nhà trên núi hẻo lánh cùng với con gái Jenny. Nhưng bây giờ anh ta bị buộc nghỉ hưu khi con gái của anh ta bị bắt cóc bởi một nhóm côn đồ có ý định trả thù! Không biết đến Matrix, các thành viên của đơn vị cũ của anh ta đang bị giết từng người một. Mặc dù người bạn của Matrix, Tướng Franklin Kirby đưa cho các vệ sĩ có vũ trang Matrix, những kẻ tấn công đã tìm cách bắt cóc Matrix và Jenny.

Matrix biết rằng Bennett, cựu thành viên của đơn vị Ma trận của anh ta, người được cho là đã chết đã bắt cóc anh ta để cố ép Matrix thực hiện một vụ ám sát chính trị cho một người đàn ông tên Arius (người tự xưng là El Presidente), một lãnh chúa trước đây là Matrix. mong muốn lãnh đạo một cuộc đảo chính quân sự ở quê nhà. Vì Arius sẽ giết Jenny nếu Matrix từ chối, Matrix miễn cưỡng chấp nhận yêu cầu.

John Matrix, cựu lãnh đạo của một lực lượng tấn công đặc công luôn hoàn thành những công việc khó khăn nhất, bị buộc phải hành động trở lại khi con gái nhỏ của anh ta bị bắt cóc. Để tìm thấy cô, Matrix phải chiến đấu theo cách của mình thông qua một loạt những kẻ trừng phạt, kẻ giết người, một trong những chỉ huy cũ của anh và một đội quân tư nhân được trang bị đầy đủ. Với sự giúp đỡ của một nữ tiếp viên phong kiến và một người bạn cũ, Matrix chỉ còn vài giờ để vượt qua thử thách lớn nhất của mình: tìm con gái trước khi cô ta bị giết.

Hiển thị thêm...