Bộ Đôi Cảnh Sát 2 (2016) – Ride Along 2 Trailer
Xem phim

Bộ Đôi Cảnh Sát 2 (2016) – Ride Along 2

Ride Along 2

102 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Tim Story

Diễn viên: Arturo Del Puerto…Benjamin BrattBruce McGillIce CubeKen JeongKevin HartMichael RoseOlivia MunnSherri ShepherdTika Sumpter

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Bộ Đôi Cảnh Sát 2 (2016) – Ride Along 2 - HD - Thuyết Minh

Khi ngày cưới của anh đến gần, Ben tới Miami cùng với anh rể sắp trở thành James để hạ bệ một kẻ buôn ma túy cung cấp cho các đại lý của Atlanta sản phẩm.

Phần tiếp theo của RIDE ALONG 2 xuất hiện khoảng một năm sau cuộc phiêu lưu cuối cùng của các anh hùng của chúng ta. Kế hoạch cho một chuyến đi nhanh đến Miami đi xấu. Sắp tới đám cưới sắp diễn ra, James miễn cưỡng đưa Ben cùng anh đến Miami để theo dõi một người dẫn có liên quan đến vụ án ma túy mà anh ta đang cố gắng bẻ khóa. Tại Miami, họ gặp Maya, một thám tử giết người không có BS, người cho họ biết Miami là sân của cô. Họ cũng bắt gặp AJ, một hacker máy tính tự mãn mờ ám tiết lộ bằng chứng liên quan đến một doanh nhân địa phương được kính trọng, ông Antonio Pope giàu có. Giáo hoàng chứa chấp một vệt xấu xa và cai trị buôn bán ma túy ở Nam Florida. Nếu Ben và James có thể thuyết phục chính quyền rằng Giáo hoàng là một ông trùm tội phạm tàn bạo, họ sẽ ngăn chặn hành vi của mình. Nếu họ thất bại, có lẽ cuối cùng cũng không có một đám cưới. Bộ Đôi Cảnh Sát 2 (2016) - Ride Along 2 - Cớm tập sự.

Nguồn

Hiển thị thêm...