Bố Già Huyền Thoại (2015) – Black Mass Trailer
Xem phim

Bố Già Huyền Thoại (2015) – Black Mass

Black Mass

123 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Scott Cooper

Diễn viên: Adam Scott…Benedict CumberbatchDakota JohnsonDavid HarbourJesse PlemonsJoel EdgertonJohnny DeppKevin BaconPeter SarsgaardRory Cochrane

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Bố Già Huyền Thoại (2015) – Black Mass - HD - Thuyết Minh

Câu chuyện có thật về Whitey Bulger, anh trai của một thượng nghị sĩ tiểu bang và là tên tội phạm bạo lực khét tiếng nhất trong lịch sử Nam Boston, người đã trở thành người cung cấp thông tin cho FBI để đánh bại một gia đình Mafia xâm chiếm sân cỏ của anh ta.

Dựa trên một câu chuyện có thật về James "Whitey" Bulger, một cha đỡ đầu của Ailen Mob và một người cung cấp thông tin của FBI, người đã có một thỏa thuận "giao dịch bí mật" với anh trai của mình, William "Billy" Bulger, một thượng nghị sĩ bang và một nhân vật công cộng ở Boston, và John Connolly , một nhân viên FBI. Họ đã lên kế hoạch để đánh cắp đám đông người Ý và mafia ở Boston, nơi đã trở nên tồi tệ và mọi thứ trở nên ồ ạt. Khi sự tín nhiệm dành cho nhau bắt đầu mờ dần, giao dịch ma túy, giết người và tống tiền bắt đầu tăng lên và buộc văn phòng Boston của FBI phải xác nhận rằng Whitey Bulger là một trong những tội phạm khét tiếng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ và cũng là một trong Mười tội phạm của FBI Truy nã danh sách tội phạm. Bố Già Huyền Thoại (2015) - Black Mass.

Nguồn

Hiển thị thêm...