Bojack Horseman Season 3 (2017) Trailer
Xem phim

Bojack Horseman Season 3 (2017)

Bojack Horseman III

25 phút

Đang phát: Tập 12/12

Tập mới nhất: Tập 12 CuốiTập 11Tập 10

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Aaron PaulAdam ConoverAlison BrieAmy SedarisDiedrich BaderKeith OlbermannKristen SchaalPatton OswaltPaul F. TompkinsWill Arnett

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Bojack Horseman Season 3 (2017) - HD - VietSub

Bojack và đến New York để được phỏng vấn cho bộ phim mới của anh ấy. Todd gắn thẻ và nhận ra rằng anh ta đã cắn nhiều hơn một chút so với khả năng nhai. Đó là năm 2007, và Công chúa Carolyn làm việc không mệt mỏi để khiến Bojack ngừng đắm mình trong ánh sáng của những ngày vinh quang và bắt đầu làm việc trở lại. Diane và ông Peanutbutter gặp nhau, và Todd hôn một cô gái. Bojack bị buộc tội giết người. Trong khi đó, Todd và ông Peanutbutter bị một con chồn hôi xịt.

Khi Bojack buộc phải tham dự một liên hoan phim dưới nước để quảng bá cho bộ phim mới của mình, một loạt các sự kiện và việc không thể giao tiếp với cuộc sống dưới nước đảm bảo rằng mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Trong khi Todd và Bojack phá một bữa ăn tối diễn tập, Diane lại có hứng thú với một khách hàng. Công chúa Carolyn trải qua một chuỗi ngày mù quáng. Dòng tweet của Diane khiến Sextina Aquafina chìm trong nước nóng. Prankster và nam diễn viên hạng A Jurj Clooners bị BoJack đánh giá cao.

Hiển thị thêm...