Bóng Tối Hồng Kông (1992) – Once Upon A Time In Hong Kong
Xem phim

Bóng Tối Hồng Kông (1992) – Once Upon A Time In Hong Kong

血溅塘西

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 CuốiTập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Deng CuiwenWang JieWu Dairong

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Bóng Tối Hồng Kông (1992) – Once Upon A Time In Hong Kong - HD - Thuyết Minh

Câu chuyện kể rằng Lian Jiarong (Wang Jie) là một chàng trai trẻ đầy tham vọng và đầy triển vọng nhưng đã bị trầm cảm bởi sự lây lan của thuốc phiện ở Hồng Kông vào thời điểm đó và sự tham nhũng và cấu kết của cảnh sát. Không thể chịu được.

Chengxun sử dụng luật pháp để buộc Jiarong lo việc kinh doanh của mình, và cha mẹ của anh ấy buộc anh ấy phải kết hôn với Li Jingui (Zhang Fengni), người chưa bao giờ gặp mặt trước đó. Tức giận đi theo Chao gia nhập đồn cảnh sát, hy vọng có thể làm nên chuyện. Không ngờ, Giả Dung nhập viện vì một phát súng, gia đình anh vội vàng cưới Jin Gui để bắt đầu, khi Jia Rong tỉnh dậy thì thấy Jin Gui là vợ mình, điều này thật xấu hổ.

Chengxun cưới Peng Hong (Deng Cuiwen) làm vợ lẽ, nhưng Peng Hong kiên quyết trốn khỏi gia đình Lian và bán mình cho nhà thổ Qicuilou. Số tiền thu được được trả lại cho Chengxun để đổi lấy tự do. Giả Dung có ấn tượng sâu sắc với Bành Hồng, nhưng anh cho rằng Bành Hồng đã bị cha mình làm ô uế nên không dám thể hiện tình cảm. Khi He Chao và Peng Hong gặp nhau, họ đã rất sốc, thậm chí còn mua đêm đầu tiên của Peng Hong, lúc này Jia Rong mới biết rằng Peng Hong luôn vô tội nhưng đã quá muộn, điều này khiến mối quan hệ giữa ba người trở nên mong manh và phức tạp. . He Chao cấu kết với băng đảng, thao túng tổ chức ngầm, sau đó đã ám sát Chengxun vì quyền lợi của mình, Jiarong biết được rằng anh ta chống lại He Chao.

Jia Rong sau đó được thăng chức giám đốc hoạt động chống ma túy, còn He Chao thì ngang nhiên trở thành một tay xã hội đen, và cuộc chiến giữa thiện và ác giữa hai người trở nên gay gắt hơn.

Hiển thị thêm...