Bốt Hôn 2 (2020) – The Kissing Booth II Trailer
Xem phim

Bốt Hôn 2 (2020) – The Kissing Booth II

The Kissing Booth II

134 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Vince Marcello

Diễn viên: Bianca Bosch…Carson WhiteJacob ElordiJoel CourtneyJoey KingMaisie Richardson-SellersMeganne YoungMolly RingwaldStephen JenningsTaylor Zakhar Perez

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Bốt Hôn 2 (2020) – The Kissing Booth II - HD - VietSub

Elle Evans (Joey King) vừa có một mùa hè lãng mạn nhất trong đời với người bạn trai hư hỏng cải lương Noah Flynn (Jacob Elordi). Nhưng giờ thì Noah đã chuyển sang Harvard, còn Elle thì quay lại trường trung học cho năm cuối cấp. Cô ấy sẽ phải sắp xếp một mối quan hệ xa vời, vào được trường đại học mơ ước với người bạn thân nhất của mình là Lee (Joel Courtney), và một tình bạn mới với người bạn học đẹp trai Marco (Taylor Perez). Khi Noah thân thiết với một nữ sinh đại học dường như hoàn hảo, Elle sẽ phải quyết định xem cô ấy tin tưởng anh ấy đến mức nào, và chỉ điều gì - và ai - trái tim cô ấy thực sự muốn. Đạo diễn kiêm biên kịch Vince Marcello trở lại với phần tiếp theo của THE KISSING BOOTH, dựa trên các nhân vật trong cuốn sách dành cho giới trẻ năm 2012 của Beth Reekles.

Khi sắp phải đưa ra quyết định về trường đại học, Elle xoay xở giữa việc yêu xa Noah, mối quan hệ đổi khác với cậu bạn thân Lee và những rung động trước một bạn học mới.

Hiển thị thêm...