Bước Nhảy (2007) – Steps
Xem phim

Bước Nhảy (2007) – Steps

舞動全城

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 CuốiTập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Bernice LiuBowie WuMimi ChuRain LauStephen WongSteven Ma

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

5/ 5 2 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Bước Nhảy (2007) – Steps - HD - Thuyết Minh

Khiêu vũ nhấn mạnh nhịp điệu và tin cậy lẫn nhau giữa các đối tác. Nếu chúng ta có thể áp dụng cùng một triết lý để thực hành giao tiếp hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi có khả năng tìm thấy chính mình trong sự hài hòa hơn và cuộc sống của chúng tôi chắc chắn sẽ được làm giàu.

Khiêu vũ người yêu Lee Sum-Ying (Bernice Liu) sẽ thử giọng cho một vị trí trong Công ty Vũ Hồng Kông. Trước khi thử giọng bắt đầu, cô đâm sầm vào anh trai cô Lee Lik-Keung (Wayne Lai) và đồng nghiệp của ông Ching Ka-Tsun (Steven Ma) tại một siêu thị, nơi cô được vô tình chạy qua bởi xe đẩy Tsun và đau mình. Do cô cánh tay bị thương, Ying không hoạt động tốt trong các buổi thử giọng và không đánh giá. Nhận lời mời của mẹ Tsun của, Ying đi dạy khiêu vũ Latin tại một trung tâm cộng đồng địa phương, với hy vọng rằng cô có thể tiết kiệm đủ tiền để nghiên cứu sâu hơn ở nước ngoài. Ying có một cá tính rất ấm áp và cũng là thích bởi nhiều học sinh của mình. nổi tiếng của cô cuối cùng vùng đất cô một công việc giảng dạy tại một hội thảo khiêu vũ, mà làm cho một gia sư khiêu vũ và em gái Tsun của, Ching Ka-Man (Fala Chen), vô cùng ghen tị. Man không thích Ying đến nỗi cô có nghĩa là làm cho mọi việc khó khăn cho cô ấy bằng mọi cách có thể.

Yeung Sze-Man (Kate Tsui), con gái của ông chủ Tsun của, được bổ nhiệm phụ trách của công ty. Nhằm nâng cao tinh thần nhân viên, Man đã công bố một loạt các cải cách. Cô ấy cần nhân viên của mình đi học nhảy để họ có thể tập thể dục căng thẳng hơn. Ying được thuê làm giáo viên dạy nhảy của Tsun và các đồng nghiệp của mình. Tsun, người có một số kiến ​​thức trong khiêu vũ, đã sớm nối lại lợi ích của mình trong hình thức biểu cảm nghệ thuật này. Ying và Tsun đã dần dần phát triển một trái phiếu chặt chẽ với nhau và thậm chí đã quyết định tham gia vào một cuộc thi khiêu vũ quốc tế như các đối tác, nhưng mối quan hệ của cặp được đưa vào thử nghiệm khi Tsun và Keung sau rơi ra trên các vấn đề kinh doanh. Sự bất hoà giữa hai người đàn ông đã đưa Ying trong tình trạng khó xử.

Hiển thị thêm...