Cái Thai Vô Chủ (1967) – Oscar Trailer
Xem phim

Cái Thai Vô Chủ (1967) – Oscar

Oscar

85 phút

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Édouard Molinaro

Diễn viên: Agathe NatansonClaude GensacClaude RichDominique PageGermaine DelbatLouis de FunèsMario DavidPaul PréboistPhilippe Vallauris…Sylvia Saurel

Thể loại: Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cái Thai Vô Chủ (1967) – Oscar - HD - VietSub

Răc rôi răc rôi răc rôi! Nó thực sự là dưới dấu hiệu của rắc rối ... và của sự nhầm lẫn rằng ngày tồi tệ mà Bertrand Barnier vừa trải qua sẽ được đặt. Các doanh nhân sẽ không quên điều đó sớm! Và hoàn toàn đúng như vậy. Chỉ cần tưởng tượng: một người giúp việc muốn từ chức để ... kết hôn với một nam tước! Một nhân viên mát xa đối xử với bạn như một kẻ hành quyết Tòa án dị giáo! Và, để nói lên tất cả, một người đàn ông thuận tay phải phá vỡ tin tức gây sốc sau tin tức gây sốc (yêu cầu tăng lương cao, nói rằng anh ta đã giải thoát cho chủ nhân của mình một loạt hàng triệu người, nói rằng anh ta đã quyết định kết hôn với con gái mình, người tình cờ , đã được Oscar mang thai trước đây ...) Không nói gì về ba chiếc vali màu đen, một trong số đó chứa hàng triệu franc, truyền từ tay này sang tay khác! Là nó thực sự có thể có ý nghĩa của sự nhầm lẫn hoang dã như vậy? Khi ngày điên rồ đó kết thúc, Barnier nghĩ rằng mình đã đạt được điều không thể. Nhưng anh ấy có thật không?

Bộ phim này có nguồn gốc là một vở kịch ở Paris. Câu chuyện tập trung vào những cuộc phiêu lưu kéo dài một ngày của Bertrand Barnier được chơi với một thiên tài của điện ảnh Pháp, Louis de Funes. Vào buổi sáng cùng ngày, anh ta biết rằng con gái mình đang mang thai, một nhân viên đã lấy trộm một số tiền lớn từ công ty của anh ta, người giúp việc của anh ta sẽ từ chức để kết hôn với một người hàng xóm giàu có và người xây dựng cơ thể của anh ta quan tâm đến việc kết hôn với con gái của anh ta. Mạch truyện có vẻ phức tạp đầy hài hước hoặc lỗi và một số cảnh kịch câm vui nhộn nhất của điện ảnh Pháp.

Hiển thị thêm...