Cao Bồi Samurai (2007) – Sukiyaki Western Django Trailer
Xem phim

Cao Bồi Samurai (2007) – Sukiyaki Western Django

Sukiyaki Western Django

121 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Takashi Miike

Diễn viên: Hideaki ItôKaori MomoiKôichi SatôMasanobu AndôQuentin Tarantino…Renji IshibashiTakaaki IshibashiTeruyuki Kagawa…Yoshino KimuraYûsuke Iseya

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cao Bồi Samurai (2007) – Sukiyaki Western Django - HD - VietSub

Một người lạ mặt có súng lục ổ quay băng qua những con đường với hai gia tộc chiến tranh, cả hai đang săn lùng một kho báu ẩn giấu trong một thị trấn phía tây xa xôi. Biết rằng dịch vụ của mình có giá trị cho cả hai bên, anh ta hiến thân cho gia tộc, người sẽ cung cấp phần lớn nhất của cải.

Vài trăm năm sau Trận chiến Dannoura, hai gia tộc Genji và Heike lại đối mặt ở một thị trấn miền núi nghèo với một huyền thoại kho báu bị chôn vùi. Một người lạ mặt cầm súng lục ổ quay, một tay súng đơn độc, mang trong mình những vết sẹo tình cảm và được ban phước với kỹ năng đáng kinh ngạc, trôi dạt vào thị trấn và băng qua những con đường với hai gia tộc chiến tranh đang săn lùng kho báu ẩn giấu ở một thị trấn phía tây xa xôi. Biết rằng dịch vụ của mình có giá trị cho cả hai bên, anh ta hiến thân cho gia tộc, người sẽ cung cấp phần lớn nhất của cải. Yoshitsune chỉ huy băng đảng Genji của mình màu trắng trong khi Kiyomori lãnh đạo băng đảng Heike của mình màu đỏ. Kỳ vọng va chạm khi những người chơi chủ chốt tự hỏi tay súng nào sẽ tham gia. Thủ đoạn bẩn thỉu, phản bội, ham muốn và cuối cùng là tình yêu, bị xáo trộn với nhau, khi tình hình nổ ra thành một cuộc thách đấu.

Hiển thị thêm...