Captain America 2: Chiến Binh Mùa Đông (2014) – Captain America 2: The Winter Soldier Trailer
Xem phim

Captain America 2: Chiến Binh Mùa Đông (2014) – Captain America 2: The Winter Soldier

Captain America: The Winter Soldier

136 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Anthony RussoJoe Russo

Diễn viên: Anthony MackieChris EvansCobie SmuldersEmily VanCamp…Frank GrilloMaximiliano HernándezRobert RedfordSamuel L. JacksonScarlett JohanssonSebastian Stan

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Captain America 2: Chiến Binh Mùa Đông (2014) – Captain America 2: The Winter Soldier - HD - VietSub

Nội dung phim Captain America: Chiến Binh Mùa Đông là câu chuyện tiếp nối bộ phim The Avengers, khi Steve Rogers phải tìm cách hòa nhập vào thế giới hiện đại và kết hợp với Natasha Romanoff/Black Widow để chiến đấu chống lại một kẻ thù nguy hiểm ở Washington, D.C. Sau cuộc chiến cùng đội The Avengers tại New York, Captain America (hay còn gọi là Steve Rogers) có một cuộc sống khá thầm lặng tại Washington và anh phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống ở thế giới hiện đại. Tuy nhiên, khi một người bạn trong SHIELD bị rơi vào vòng nguy hiểm, anh đã bị kéo vào một âm mưu đen tối có thể phá hủy cả nhân loại. Trong phim này, cùng với Black Widow, anh phải ngăn cản âm mưu này đồng thời chiến đấu chống lại nhừng sát thủ chuyên nghiệp được cử tới để thủ tiêu mình. Cặp đôi Captain, Black Widow còn tranh thủ sự giúp đỡ từ người bạn mới, Falcon. Tuy nhiên, một kẻ thù vô cùng nguy hiểm và bí ẩn lúc này lại xuất hiện.

Đối với Steve Rogers, sự thức tỉnh sau nhiều thập kỷ hoạt hình bị đình chỉ liên quan đến nhiều hơn là bắt kịp văn hóa nhạc pop; điều đó cũng có nghĩa là người theo chủ nghĩa lý tưởng trường học cũ này phải đối mặt với một thế giới của những mối đe dọa tinh vi hơn và những phức tạp đạo đức khó khăn. Điều đó trở nên rõ ràng khi Giám đốc Nick Fury bị giết bởi kẻ ám sát bí ẩn, Winter Soldier, nhưng trước khi cảnh báo Rogers rằng SHIELD đã bị kẻ thù của nó lật đổ. Khi Rogers hành động theo cảnh báo của Fury để không tin ai ở đó, anh ta bị tổ chức này coi là kẻ phản bội. Bây giờ là một kẻ chạy trốn, Captain America phải đi đến tận cùng của bí ẩn chết người này với sự giúp đỡ của Góa phụ đen và người bạn mới của anh ta, The Falcon. Tuy nhiên, trận chiến sẽ gây tốn kém cho Sentinel of Liberty, với việc Rogers tìm ra kẻ thù mà anh ta ít ngờ tới nhất trong khi biết rằng Winter Soldier trông có vẻ quen thuộc.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...