Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011) – Captain America: The First Avenger Trailer
Xem phim

Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011) – Captain America: The First Avenger

Captain America: The First Avenger

124 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Joe Johnston

Diễn viên: Chris EvansDominic CooperHayley AtwellHugo WeavingRichard ArmitageSamuel L. JacksonSebastian StanStanley TucciToby Jones…Tommy Lee Jones

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011) – Captain America: The First Avenger - HD - VietSub

lấy bổi cách từ đầu năm 1942, khi Mỹ đang tham gia Thế chiến thứ II và cần tới những chiến binh can trường. Chàng trai Steve Rogers (Chris Evans) là một người như vậy, nhưng thể hình quá thấp bé khiến anh không thể đạt được ước mơ tòng quân. Cơ may đến với Rogers khi anh được chọn tham gia một thí nghiệm của chính phủ, giúp biến người thường trở thành siêu chiến binh.

Mọi việc diễn ra suôn sẻ, biến Rogers thành một người cao to vạm vỡ, đầu óc tiếp thu mọi kỹ năng chiến đấu nhanh và vẫn giữ được trái tim nhân hậu.Anh trở thành Captain America, biểu tượng của nước Mỹ kể từ đó. Đối thủ của anh là phe Phát-xít, với quái nhân Red Skull, kẻ không chỉ quyền năng mà còn rất tàn ác.

Đó là năm 1942, nước Mỹ đã bước vào Thế chiến II, và Steve Rogers ốm yếu nhưng quyết tâm thất vọng vì bị từ chối một lần nữa vì nghĩa vụ quân sự. Mọi thứ thay đổi khi Tiến sĩ Erskine tuyển anh cho Dự án Tái sinh bí mật. Chứng tỏ lòng can đảm, trí thông minh và lương tâm phi thường của mình, Rogers trải qua thí nghiệm và cơ thể yếu đuối của anh ta đột nhiên được nâng cao thành tiềm năng tối đa của con người. Khi Tiến sĩ Erskine ngay lập tức bị ám sát bởi một đặc vụ của bộ phận nghiên cứu HYDRA bí mật của Đức Quốc xã (đứng đầu là Johann Schmidt, a.k.a. Red Skull), Rogers bị bỏ lại như một người đàn ông độc nhất, ban đầu bị lạm dụng như một linh vật tuyên truyền; tuy nhiên, khi đồng đội của anh ta cần anh ta, Rogers tiếp tục một cuộc phiêu lưu thành công thực sự khiến anh ta trở thành Captain America, và cuộc chiến của anh ta chống lại Schmidt bắt đầu.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...