Cậu Bé Đặc Biệt (2007) – Taare Zameen Par Trailer
Xem phim

Cậu Bé Đặc Biệt (2007) – Taare Zameen Par

Taare Zameen Par

165 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Aamir KhanAmole Gupte

Diễn viên: Aamir KhanDarsheel SafaryGirija OakLalitha LajmiPratima Kulkarni…Ravi KhanvilkarSachet EngineerTanay ChhedaTisca ChopraVipin Sharma…

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cậu Bé Đặc Biệt (2007) – Taare Zameen Par - HD - VietSub

Ishaan Awasthi là một đứa trẻ tám tuổi, thế giới chứa đầy những điều kỳ diệu mà dường như không ai khác đánh giá cao; màu sắc, cá, chó và diều không quan trọng trong thế giới của người lớn, những người quan tâm nhiều hơn đến những thứ như bài tập về nhà, nhãn hiệu và sự gọn gàng. Và Ishaan dường như không thể có được bất cứ điều gì ngay trong lớp. Khi anh gặp rắc rối hơn nhiều so với những gì cha mẹ anh có thể giải quyết, anh bị cuốn vào một trường nội trú để 'bị kỷ luật'. Mọi thứ không khác gì ở ngôi trường mới của anh, và Ishaan phải đối mặt với sự tổn thương thêm của sự chia ly với gia đình. Một ngày nọ, một giáo viên nghệ thuật mới xông vào hiện trường, Ram Shankar Nikumbh, người truyền bệnh cho học sinh với niềm vui và sự lạc quan. Anh ta phá vỡ mọi quy tắc 'cách mọi thứ được thực hiện' bằng cách yêu cầu họ suy nghĩ, mơ ước và tưởng tượng, và tất cả trẻ em đều đáp lại bằng sự nhiệt tình, tất cả ngoại trừ Ishaan. Nikumbh sớm nhận ra rằng Ishaan rất không vui, và anh bắt đầu khám phá lý do tại sao. Với thời gian, sự kiên nhẫn và sự quan tâm, cuối cùng anh cũng giúp Ishaan tìm thấy chính mình.

Ishaan Awasthi là một đứa trẻ tám tuổi có thế giới đầy những điều kỳ diệu mà dường như không ai khác đánh giá cao. Màu sắc, cá, chó và diều dường như không quan trọng đối với người lớn, những người quan tâm nhiều hơn đến những thứ như bài tập về nhà, nhãn hiệu và sự gọn gàng. Ishaan dường như không thể có được bất cứ điều gì ngay trong lớp; Sau đó anh được gửi đến trường nội trú, nơi cuộc sống của anh thay đổi mãi mãi.

Hiển thị thêm...