Câu Đố Của Tử Thần (2020) – Manner of Death
Xem phim

Câu Đố Của Tử Thần (2020) – Manner of Death

พฤติการณ์ที่ตาย

45 phút

Đang phát: Tập 14/14

Tập mới nhất: Tập 14 CuốiTập 13Tập 12

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Foei Patara EksangkulGreat Sapol AssawamunkongMax Nattapol DiloknawaritMeiko Chonnikan NetjuiMint Nutwara VongvasanaTul Pakorn Thanasrivanitchai

Thể loại: Phim Điều Tra, Phim Lãng Mạn, Phim Siêu Nhiên, Phim Trinh Thám

4.05/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Câu Đố Của Tử Thần (2020) – Manner of Death - HD - VietSub

Bác sĩ Bunnakit là một giám định y khoa tại một bệnh viện tỉnh. Một ngày nọ, sau khi tiến hành khám nghiệm thi thể của một người phụ nữ dường như đã treo cổ tự tử, Tiến sĩ Bunnakit đã ra quyết định tự sát, vì những phát hiện của ông chỉ ra tội giết người. Kết luận của anh ta đột nhiên khiến anh ta trở thành mục tiêu của một người rất mạnh mẽ.
Khi một người đàn ông giấu tên đột nhập vào nhà anh ta và đe dọa anh ta sẽ thay đổi bản báo cáo của mình để tự tử, Tiến sĩ Bunnakit không coi trọng lời đe dọa này. Nhưng tất cả thay đổi khi một trong những người bạn của anh, một công tố viên, đột nhiên biến mất. Tiến sĩ Bunnakit lặng lẽ tiến hành cuộc điều tra của riêng mình để tìm ra sự thật. Tất cả các manh mối đều dẫn đến một nghi phạm, một người đàn ông tên Tan, phủ nhận mọi liên quan. Tan thuyết phục Tiến sĩ Bunnakit hợp tác với nhau để tìm ra kẻ sát nhân thực sự.

Tên Thay Thế:
Manner of Deathพฤติการณ์ที่ตาย , Manner of Death The Series

Hiển thị thêm...