Chào London (2007) – Namastey London Trailer
Xem phim

Chào London (2007) – Namastey London

Namastey London

128 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Vipul Amrutlal Shah

Diễn viên: Akshay KumarClive StandenJaved SheikhKatrina KaifNina WadiaRishi KapoorRiteish Deshmukh…Shaana LevyTiffany MulheronUpen Patel

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Chào London (2007) – Namastey London - HD - VietSub

Manmohan Malhotra sinh ra ở Ấn Độ đã quyết định tái định cư tới London, Anh, tự lập, trở về Ấn Độ, kết hôn với Bebo và sau 4 năm đã có visa cho cô để cô có thể sống cùng anh. Không lâu sau đó, cô sinh ra Jasmeet. Manmohan luôn cảm thấy xấu hổ với Bebo, vì cô quá khỏe mạnh và không quá sành điệu, kết quả là anh luôn để cô ở nhà, trong khi anh giao tiếp. Bebo không muốn Jasmeet kết thúc như cô ấy, vì vậy cô ấy đã được nhận vào một trường trung học tiếng Anh, được khuyến khích hòa nhập với những người bạn da trắng, và kết quả là Jasmeet đã chuyển đổi thành Jazz - một phụ nữ trẻ đẹp tuyệt vời, ngoại hình người Anh, nói chuyện , thói quen và trái tim. Kế hoạch của Manmohan để cô kết hôn với một chàng trai Ấn Độ đều vô ích.

Người bạn của anh, Parvez Khan, cũng có hoàn cảnh tương tự với con trai mình, Imran, công khai lãng mạn với một cô gái tóc vàng da trắng, Susan. Manmohan quyết định đưa gia đình đi du lịch ở Ấn Độ và cuối cùng cô kết hôn với Arjun Singh. Khi trở về London, Jasmeet tuyên bố rằng cô sẽ kết hôn với Charles Brown, người có mối quan hệ tốt, ngay cả với Hoàng tử Charles, và từ chối công nhận cuộc hôn nhân của cô với Arjun vì không có bằng chứng nào về đám cưới này. Khi Jasmeet được giới thiệu với những người bạn của gia đình Brown, cô phải chịu sự phân biệt chủng tộc đáng kể (bùa rắn, thủ thuật dây Ấn Độ, gà tandoori) cũng như một câu trích dẫn từ Winston Churchil để dí dỏm: 'Khi chúng tôi rời Ấn Độ, đất nước sẽ ở trong tay của những kẻ độc ác. Trong khi Imran được cha mẹ của Susan yêu cầu từ bỏ đạo Hồi, trở thành một Cơ đốc nhân, đổi tên thành Emmanuel hoặc Ian, cũng như cung cấp một văn bản cam kết rằng gia đình anh ta không liên quan đến bất kỳ kẻ khủng bố nào. Những câu hỏi vẫn chưa được trả lời là: sẽ yêu thích! Giữa Imran và Susan một mặt, và mặt khác Jasmeet và Charles? Ảnh hưởng của cuộc hôn nhân này với Arjun, người hiện đã bị hạ bệ từ Chồng thành Người đàn ông tốt nhất?

Hiển thị thêm...