Chiến Binh Bí Ẩn (2011) – The Green Hornet Trailer
Xem phim

Chiến Binh Bí Ẩn (2011) – The Green Hornet

The Green Hornet

119 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Michel Gondry

Diễn viên: Cameron DiazChad L. ColemanChristoph WaltzDavid HarbourEdward Furlong…Edward James OlmosJamie HarrisJay ChouSeth RogenTom Wilkinson

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Chiến Binh Bí Ẩn (2011) – The Green Hornet - HD - VietSub - Thuyết Minh

Playboy Britt Reid (Seth Rogen) trở thành nhà xuất bản mới của "The Daily Sentinel" của Los Angeles sau cái chết bất ngờ của cha mình. Cuộc sống tiệc tùng của Britt sắp thay đổi khi anh cùng tài xế và chuyên gia kung fu của mình, Kato (Jay Chou), ngăn chặn một vụ cướp. Với sự giúp đỡ của Kato, Britt bắt đầu một sự nghiệp mới trong việc chống tội phạm với tư cách là siêu anh hùng đeo mặt nạ "The Green Hornet".

Britt Reid (Seth Rogen), người thừa kế gia tài báo chí lớn nhất ở Los Angeles, là một tay chơi hư hỏng, cho đến nay, hạnh phúc khi sống một cuộc sống vô mục đích. Sau khi cha anh (Tom Wilkinson) qua đời, Britt gặp Kato (Jay Chou), một nhân viên công ty tháo vát. Nhận ra rằng họ có tài năng và nguồn lực để tạo ra thứ gì đó cho cuộc sống của họ, Britt và Kato tham gia lực lượng với tư cách là những kẻ chống tội phạm đắt giá để hạ bệ tên tội phạm mạnh nhất của thành phố, Chudnofsky (Christoph Waltz).

Hiển thị thêm...