Server #1
Server #2
  • VietSub

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Chiến Dịch Overlord (2018) – Overlord - HD - VietSub

Vào đêm trước ngày đổ bộ tấn công (D-Day), đội lính Mỹ bị tụt lại phía sau để thực hiện nhiệm vụ quan trọng đối với sự thành công của chiến dịch. Khi họ tiếp cận mục tiêu của mình, họ bắt đầu nhận ra rằng có nhiều điều kì lạ đang diễn ra trong ngôi làng bị chiếm đóng bởi Quốc xã này hơn là một hoạt động quân sự đơn giản. Họ phải chiến đấu chống lại một lực lượng siêu nhiên - đội quân ngàn năm, một sản phẩm của thí nghiệm Đức quốc xã.

Do hỏa lực địch dữ dội, các máy bay bị bắn hạ và hầu hết binh sĩ chết trong cuộc đổ bộ hoặc bị giết bởi các cuộc tuần tra đêm của Đức quốc xã sau khi họ hạ cánh. Tuy nhiên, một tư nhân tên là Ed Boyce đã sống sót để tìm Corporal Ford, một công ty hợp nhất vào phút cuối từ Ý và một chuyên gia kỳ cựu về bom và chất nổ, tay súng bắn tỉa lừa đảo Tibbet, nhiếp ảnh gia chiến tranh Chase, và cuối cùng là Dawson. Sau khi họ theo dõi vụ giết chết Sargeant Eldson của họ bằng một cuộc tuần tra đêm của Đức Quốc xã, Ford trở thành thủ lĩnh của nhóm và họ cố gắng đưa thị trấn với tòa tháp để hoàn thành nhiệm vụ.

Trong khu rừng gần thị trấn, họ gặp Chloe, một dân làng hỗ trợ những người lính trong nhà cô với dì già và em trai Paul. Nhưng nhiệm vụ trở nên phức tạp khi, tình cờ, Boyce kết thúc bên trong đài phát thanh của Đức Quốc xã, chỉ để tìm ra những thí nghiệm bí mật khủng khiếp với con người có thể trao quyền chiến thắng cho Hitler và sẽ thay đổi số phận của thế giới mãi mãi. Khi D-Day đến gần, Boyce và những người khác bắt đầu nhận ra có nhiều điều đang diễn ra ở ngôi làng bị Đức Quốc xã chiếm đóng này hơn là một hoạt động quân sự đơn giản. Họ không chỉ phải chiến đấu chống lại những người lính để phá hủy tháp radio, mà còn chống lại kết quả của các thí nghiệm để biến toàn bộ nơi này thành đống đổ nát. Tất cả điều này trước bình minh và Hitler có được Đệ tam của mình sau một ngàn năm mà ông đã hứa.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...