Chiến Tranh Băng Đảng (1993) – Sonatine
Xem phim

Chiến Tranh Băng Đảng (1993) – Sonatine

Sonatine

94 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Takeshi Kitano

Diễn viên: Aya KokumaiEiji MinakataHiroshi Ando…Ken'ichi YajimaMasanobu KatsumuraRen OsugiSusumu TerajimaTakeshi KitanoTetsu WatanabeTonbo Zushi

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hài, Phim Lịch Sử

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Chiến Tranh Băng Đảng (1993) – Sonatine - HD - VietSub

Một yakuza mệt mỏi trên thế giới ở Tokyo được giao nhiệm vụ đưa gia tộc của mình đến Okinawa để giúp giải quyết tranh chấp giữa hai phe. Anh ta nghi ngờ về nhiệm vụ, nhưng anh ta đi, và trong vài ngày, vai trò của anh ta vẫn chưa rõ ràng và một vài người đàn ông đã chết. Anh ta rút lui đến một ngôi nhà trên một bãi biển hẻo lánh để chờ đợi. Đêm đầu tiên ở đó, anh giải cứu một phụ nữ trẻ khỏi một cuộc tấn công và họ phát triển một mối quan hệ vui tươi. Theo thời gian, rõ ràng anh ta đã được thiết lập, gửi đến Okinawa để những người khác có thể chiếm lấy lãnh thổ béo bở của anh ta. Khi gia tộc của anh suy giảm, anh lên kế hoạch trả thù. Nhưng, nếu anh ấy thành công thì sao? Có gì với cuộc sống nào?

Kitano đóng vai Murakawa, một yakuza mệt mỏi với cuộc sống xã hội đen. Cùng với một vài tay sai của mình, ông được ông chủ của mình gửi đến Okinawa để giúp chấm dứt một cuộc chiến băng đảng, được cho là để làm trung gian giữa hai gia tộc tham chiến. Anh ta thấy rằng tranh chấp giữa các gia tộc là không đáng kể và trong khi tự hỏi tại sao anh ta được gửi đến Okinawa, trụ sở của Murakawa bị đánh bom và anh ta và đồng bọn bị phục kích trong một quán bar.

Hiển thị thêm...