Chiến tranh Việt Nam (Phần 1) (2017) – The Vietnam War (Season 1)
Xem phim

Chiến tranh Việt Nam (Phần 1) (2017) – The Vietnam War (Season 1)

The Vietnam War S01

99 phút

Đang phát: Tập 10/10

Tập mới nhất: Tập 10 Cuối Tập 09Tập 08

Quốc gia: Phim nước Anh

Đạo diễn: Ken BurnsLynn Novick

Diễn viên: Bao NinhDuong Van Mai ElliottHuy DucJames WillbanksJohn MusgraveKarl MarlantesLeslie GelbNguyen NgocPeter CoyotePhan Quang Tue…

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chính Trị, Phim Tài Liệu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Chiến tranh Việt Nam (Phần 1) (2017) – The Vietnam War (Season 1) - HD - VietSub

Một câu chuyện 360 độ nhập vai kể câu chuyện sử thi về Chiến tranh Việt Nam như chưa từng được kể trên phim. Với lời khai của gần 80 nhân chứng, bao gồm nhiều người Mỹ đã chiến đấu trong cuộc chiến và những người khác phản đối nó, cũng như các chiến binh và thường dân Việt Nam từ cả hai bên thắng và thua.

Loạt phim tài liệu dài 18 phần của Ken Burns và Lynn Novick, WAR WAR VIỆT NAM, kể câu chuyện sử thi về một trong những sự kiện gây tranh cãi, gây chia rẽ và gây tranh cãi nhất trong lịch sử nước Mỹ như chưa từng được kể trên phim. Tham quan và nhập vai, loạt phim khám phá các chiều kích của con người trong cuộc chiến thông qua lời khai khải thị của gần 80 nhân chứng từ mọi phía - những người Mỹ đã chiến đấu trong cuộc chiến và những người khác phản đối nó, cũng như các chiến binh và thường dân từ Bắc và Nam Việt Nam. Mười năm thực hiện, loạt phim bao gồm các cảnh quay lưu trữ hiếm khi được xem và làm chủ kỹ thuật số từ các nguồn trên toàn cầu, các bức ảnh được chụp bởi một số phóng viên ảnh nổi tiếng nhất của Thế kỷ 20, phát sóng truyền hình lịch sử, phim gia đình gợi cảm và ghi âm thanh bí mật từ bên trong chính quyền Kennedy, Johnson và Nixon. WAR WAR VIỆT NAM có hơn 100 bản ghi âm âm nhạc mang tính biểu tượng của các nghệ sĩ vĩ đại nhất thời đại và âm nhạc nguyên bản đầy ám ảnh từ Trent Reznor và Atticus Ross cũng như Đoàn nhạc Silk Road có Yo-Yo Ma.

Hiển thị thêm...