Chiêu Diêu (2019) – The Legends
Xem phim

Chiêu Diêu (2019) – The Legends

招摇

45 phút

Đang phát: Tập 56/56

Tập mới nhất: Tập 56 CuốiTập 55Tập 54

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Bai LuDai XuLeo LiuShane XiaoViola MiXu Kai

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lịch Sử, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Chiêu Diêu (2019) – The Legends - HD - Thuyết Minh

Trong khi cố gắng lấy Wanjun Kiếm tiền nhiệm của cô, Lu Zhao Yao bị phục kích bởi các giáo phái bất tử mười và chết. Cô nhầm lẫn tin rằng Li Chen Lan, người cô đồng minh tốt nhất, có liên quan đến vụ việc này sau khi ông được tiết lộ là con trai của quỷ vua.

Năm năm sau, Li Chen Lan đã thực hiện trên vị trí của người lãnh đạo phái Wanlu, và Zhao Yao quyết định trả thù chính xác. Cô hiện đang là một tinh thần, sở hữu cơ thể của Tần Zhi Yan, một đệ tử nữ của Immortal phái, và với sự giúp đỡ của cơ thể mới đạt được, cô trở thành đệ tử trực tiếp của Mo Thanh aka Li Chen Lan với mục đích giết người anh ta. Nhưng mọi thứ không diễn ra như cô có kế hoạch, khi cô dần dần bắt đầu rơi vào tình yêu với anh ta để thay thế.

Trong khi đó Jiang Wu, một thanh niên đầy tham vọng, muốn giết Li Chen Lan và trở thành người lãnh đạo phái. Ông được quan tâm Zhi Yan.
Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc sống của họ được can thiệp? Zhao Yao sẽ có thể quay trở lại với cơ thể của mình và trở thành người lãnh đạo phái một lần nữa? số phận của Tần Zhi Yan, mà cơ thể Zhao Yao sở hữu là gì?
Câu chuyện về tình yêu và thù hận bắt đầu ...

Tên Thay Thế:
Zhao Yao , 招搖

Hiển thị thêm...