Chim Sơn Ca (2018) – The Nightingale Trailer
Xem phim

Chim Sơn Ca (2018) – The Nightingale

The Nightingale

136 phút

Quốc gia: Úc

Đạo diễn: Jennifer Kent

Diễn viên: Aisling FranciosiBaykali Ganambarr…Claire JonesDamon HerrimanEloise WinestockEwen LeslieHarry GreenwoodLuke CarrollMichael SheasbySam Claflin

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Chim Sơn Ca (2018) – The Nightingale - HD - VietSub

THE NIGHTINGALE là một thiền về sự khủng khiếp của thực dân Úc, được thiết lập vào đầu thế kỷ 19. Bộ phim kể về Clare, một người vợ và người mẹ bản xứ 21 tuổi người Ailen bị giam cầm sau bản án 7 năm của cô, tuyệt vọng để thoát khỏi chủ nhân bị ám ảnh của mình, trung úy Hawkins. Chồng Aidan của Clare can thiệp với hậu quả tàn khốc cho tất cả. Khi nhà chức trách Anh không đưa ra được công lý, Clare truy đuổi Hawkins, người đột ngột rời khỏi vị trí của mình để bảo vệ một chiếc băng đội trưởng ở phía bắc. Không quen thuộc với vùng hoang dã Tasmania, cô nhờ đến sự giúp đỡ của một người theo dõi thổ dân mồ côi Billy. Bị đánh dấu bởi những chấn thương của họ, cả hai chiến đấu để vượt qua sự ngờ vực và định kiến của họ trước bối cảnh 'Chiến tranh đen' khét tiếng của Úc.

Năm 1825, Claire, một người bị kết án Ailen 21 tuổi, đuổi theo một người lính Anh qua vùng hoang dã Tasmania hiểm trở, quyết tâm trả thù cho một hành động bạo lực khủng khiếp mà anh ta đã gây ra cho gia đình cô. Cô mở rộng các dịch vụ của một người theo dõi thổ dân, người cũng bị đánh dấu bởi chấn thương từ quá khứ đầy bạo lực của chính mình.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...