Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm (2019) – Scary Stories to Tell in the Dark Trailer
Xem phim

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm (2019) – Scary Stories to Tell in the Dark

Scary Stories to Tell in the Dark

108 phút

Quốc gia: CanadaPhim Hồng KôngPhim Mỹ

Đạo diễn: André Øvredal

Diễn viên: Austin AbramsAustin ZajurDean NorrisGabriel RushGil BellowsKathleen Pollard…Lorraine ToussaintMichael GarzaNatalie GanzhornZoe Margaret Colletti

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm (2019) – Scary Stories to Tell in the Dark - HD - VietSub

Đó là năm 1968 ở Mỹ. Thay đổi đang thổi trong gió ... nhưng dường như cách xa tình trạng bất ổn ở các thành phố là thị trấn nhỏ của Thung lũng Mill, nơi trong nhiều thế hệ, bóng dáng của gia đình Bellows đã lớn. Chính trong căn biệt thự của họ ở rìa thị trấn, Sarah, một cô gái trẻ với những bí mật khủng khiếp, đã biến cuộc sống bị tra tấn của mình thành một chuỗi những câu chuyện đáng sợ, được viết trong một cuốn sách xuyên không về những câu chuyện thời gian có cách trở nên quá thực. cho một nhóm thanh thiếu niên khám phá ra ngôi mộ đáng sợ của Sarah.

Bối cảnh của “Scary Stories To Tell In The Dark” diễn ra ở nước Mĩ vào năm 1968. Thời thế đang dần xoay chuyển nhưng dường như sự thay đổi ấy chẳng hề ảnh hưởng đến số đông cư dân ở thị trấn Mill Valley. Ở nơi đây, câu chuyện đầy ám ảnh về gia tộc Bellows vẫn được truyền miệng từ thế hệ này đến thế hệ khác. Khởi nguồn của những câu chuyện rùng rợn này bắt đầu từ căn biệt thự nằm ở vùng ven, trong căn nhà này cô bé Sarah Bellows đã phải chịu đựng một cuộc đời đau khổ, bị tra tấn bởi chính người thân trong gia đình. Sarah biến câu chuyện cuộc đời mình thành tư liệu cho tập truyện kinh dị. Tuy nhiên, bằng một cách kỳ bí nào đó, những câu chuyện ma quái này đã trở thành sự thật với nhóm thiếu niên đã vô tình phát giác ra căn hầm giam giữ Sarah Bellows. Liệu có cách nào để họ có thể thoát khỏi vòng xoáy những câu chuyện mà Sarah đã tạo nên?

Hiển thị thêm...