Chuyện Ngày Mưa Ở New York (2019) – A Rainy Day in New York Trailer
Xem phim

Chuyện Ngày Mưa Ở New York (2019) – A Rainy Day in New York

A Rainy Day in New York

92 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Woody Allen

Diễn viên: Ben WarheitElijah Boothe…Elle FanningGriffin NewmanGus Birney…Liev SchreiberOlivia Boreham-WingSelena GomezSuzanne SmithTimothée Chalamet

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Chuyện Ngày Mưa Ở New York (2019) – A Rainy Day in New York - HD - VietSub

Hai người trẻ đến New York để nghỉ cuối tuần, nhưng một khi họ đến nơi họ gặp thời tiết xấu và một loạt các cuộc phiêu lưu.

Trong Yardley College, Gatsby Welles biết rằng bạn gái của mình, Ashleigh Enright sẽ tới Manhattan để phỏng vấn giám đốc giáo phái Roland Pollard cho tờ báo đại học và anh lên kế hoạch cuối tuần lãng mạn với cô. Gatsby là con trai của một gia đình giàu có ở New York và Ashleigh đến từ Tucson và cha cô sở hữu một số ngân hàng. Anh ta không có sức hấp dẫn để học ở Yardley nhưng đánh bạc và Ashleigh. Khi họ đến Manhattan, Gatsby không nói với bố mẹ rằng đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc ưa thích vào buổi tối. Ashleigh gặp Pollard và anh mời cô đến buổi chiếu bộ phim mới của anh với nhà văn Ted Davidoff. Trong khi đó, Gatsby tình cờ gặp bạn mình, là sinh viên điện ảnh, và anh chấp nhận tham gia một cảnh hôn với Chan Tyrell, em gái của bạn gái cũ của anh. Dọc theo những ngày cuối tuần mưa ở New York, Gatsby và Ashleigh có những trải nghiệm và khám phá mới.

Hiển thị thêm...