Chuyện Tình Om Shanti (2007) – Om Shanti Om Trailer
Xem phim

Chuyện Tình Om Shanti (2007) – Om Shanti Om

ओम शांति ओम

162 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Farah Khan

Diễn viên: Arjun RampalBinduDeepika PadukoneJaved SheikhKiron KherNitish PandeySatish ShahShah Rukh KhanShreyas TalpadeYuvika Chaudhry…

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

3.55/ 5 1 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Chuyện Tình Om Shanti (2007) – Om Shanti Om - HD - VietSub

Trong bản làm lại hiện đại này của Karz, Om - một diễn viên đầy tham vọng từ những năm 1970 - bị sát hại, nhưng được tái sinh vào ngày nay với tư cách là một siêu sao. Khi phát hiện ra kiếp trước, anh ta lên kế hoạch trả thù cho tình yêu của mình, Shanti, người đã chết cùng anh ta.

Om Prakash Makhija là một nghệ sĩ trẻ trong ngành công nghiệp phim tiếng Hin-ddi năm 1970, người đang yêu nữ diễn viên Chaiipriya. Om giải cứu Shanti khỏi hiện trường vụ cháy nơi ngọn lửa đã thoát khỏi sự kiểm soát và họ trở thành bạn bè. Hy vọng của anh dường như sắp thành hiện thực, nhưng ngay sau đó anh phát hiện ra rằng cô đã kết hôn với một nhà sản xuất phim, Mukesh Mehra, và đang mong đợi đứa con của anh. Sau đó, anh theo dõi nỗi kinh hoàng khi Mukesh, sau khi dụ dỗ cô trong một studio bị bỏ hoang, đốt cháy nó để ngăn chặn tổn thất tài chính và bảo vệ sự nghiệp của anh. Om cố gắng giải cứu cô trong vô vọng, và cuối cùng anh ta bị giết. 30 năm sau, Om tái sinh thành con trai duy nhất của một diễn viên Bollywood, Rajesh Kapoor, và bản thân anh là một diễn viên. Ký ức của anh bắt đầu quay trở lại khi anh gặp người mẹ góa của mình, bela, từ lần sinh trước. Anh cũng gặp Mukesh và họ cùng nhau quyết định làm một bộ phim 'Om Shanti Om'. Om sau đó thuê một người giống như Chaiipriya, và hy vọng sẽ buộc một lời thú tội ra khỏi Mukesh - nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ và Om lại thấy cuộc sống của mình gặp nguy hiểm.

Hiển thị thêm...