Chuyến Viếng Thăm Tử Thần (2019) – Guests
Xem phim

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần (2019) – Guests

Гости

88 phút

Quốc gia: Nga

Đạo diễn: Evgeniy Abyzov

Diễn viên: Anar KhalilovBen DiskinGreg ChunJamie Rapaport…Jonathan MezaMarina PanferovaMariya LisovayaMikhail MescheryakovMorgan BerryYuriy Chursin

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Kinh Dị, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Chuyến Viếng Thăm Tử Thần (2019) – Guests - HD - VietSub

Katya và nhóm bạn chợt nảy ra một trò chơi đáng sợ - tổ chức tiệc tùng trong một ngôi nhà trống. Ngay cả khi màn đêm buông xuống, họ vẫn không thấy sợ hãi. Không ngờ rằng, ngôi nhà đã bị một linh hồn cổ xưa từ năm 1900 chiếm giữ. Khi buổi tiệc đang diễn ra, Katya dần phát hiện ra nhiều điều bí ẩn, đặc biệt là với chủ nhân căn nhà ... cũng là người con trai cô phải lòng.

Katya trẻ gặp một công ty vui vẻ thăm những người có một trò giải trí cụ thể - để tổ chức các bữa tiệc trong những ngôi nhà trống của người khác. Và Katya biết đúng nơi: một ngôi nhà mùa hè cũ trên bờ biển, chủ sở hữu của nó đã rời đi trong một thời gian dài. Ngôi nhà hẻo lánh, trong đó thẩm mỹ viện tâm linh ở đầu thế kỷ trước, dường như mọi người đều là một lựa chọn tuyệt vời. Sự bỏ rơi đáng báo động, thậm chí khủng khiếp của nơi này không làm ai sợ hãi - Ở giữa bữa tiệc, một người mà Katya không bao giờ mong đợi sẽ xuất hiện: chủ nhân bí ẩn của ngôi nhà - Người đàn ông cô yêu. Một người đàn ông trong sự kìm kẹp của các thế lực khác.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...