Cô Dâu Công Chúa (1987) – The Princess Bride Trailer
Xem phim

Cô Dâu Công Chúa (1987) – The Princess Bride

The Princess Bride

98 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Rob Reiner

Diễn viên: André the GiantCary ElwesChris SarandonChristopher GuestFred SavageMandy PatinkinPeter Cook…Peter FalkRobin WrightWallace Shawn

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cô Dâu Công Chúa (1987) – The Princess Bride - HD - VietSub

Một người đàn ông lớn tuổi đọc cuốn sách "Cô dâu công chúa" cho cháu trai đang bị bệnh và hiện đang nằm liệt giường, việc đọc cuốn sách đã được truyền lại trong gia đình qua nhiều thế hệ. Cháu trai chắc chắn rằng nó sẽ không thích câu chuyện, với cốt truyện lãng mạn, nó thích thứ gì đó có nhiều hành động và "không hôn". Nhưng cháu trai bất lực ngăn ông mình lại, người mà anh không muốn làm tổn thương. Câu chuyện tập trung vào Buttercup, một cô gái nông dân trước đây được chọn làm cô dâu công chúa cho Hoàng tử Humperdinck của Florian. Buttercup không yêu anh, cô vẫn than thở về cái chết của một tình yêu đích thực của mình, Westley, năm năm trước. Westley là một người làm thuê trong trang trại, câu trả lời cổ phiếu của anh ta là "như bạn muốn" cho bất kỳ yêu cầu nào cô đưa ra cho anh ta mà cô hiểu được là cách anh ta nói rằng anh ta yêu cô. Nhưng Westley đã đi ra biển, chỉ để bị giết bởi Dread Pirate Roberts.

Trên một chuyến đi bằng ngựa để giải tỏa suy nghĩ về cuộc hôn nhân sắp tới của mình, Buttercup bị bắt cóc bởi một nhóm cướp: Vizzini, người làm việc trên mưu mẹo của mình, và hai cộng sự của anh ta, một người khổng lồ tên Fezzik, người làm việc trên brawn của anh ta và một người Tây Ban Nha tên là Inigo Montoya, người đã tự rèn luyện cả đời mình để trở thành một kiếm sĩ chuyên gia. Họ lần lượt bị truy đuổi bởi chính Dread Pirate Roberts. Nhưng đuổi theo tất cả là Hoàng tử, và người của anh ta do Bá tước Tyrone Rugen lãnh đạo. Điều gì xảy ra với những tập thể này phụ thuộc một phần vào Buttercup, người không muốn kết hôn với Hoàng tử, và có thể xem các lựa chọn khác là tệ nạn ít hơn, và một phần vào động cơ khác của các cá nhân trong nhóm. Nhưng một câu hỏi lớn hơn là cháu trai sẽ nghĩ gì về câu chuyện khi nó diễn ra và cuối cùng, đặc biệt là khi ông thấy công lý được ưu tiên cao như hành động.

Hiển thị thêm...